Những điều phụ nữ nên hiểu hơn về tình dục

--------------------------------------------------

phụ nữ nên biết những điều sau về vấn đề quan hệ tình dục để đảm bảo sức khỏe sinh sản và ham muốn cho cả 2 vợ chồng.

Tình dục không chỉ diễn ra trên giường êm đệm ấm. Bạn có thể sẽ muốn làm chuyện ấy trên sàn nhà, trong buồng tắm, trong ôtô. Hãy khám phá. Chẳng có gì xấu hổ khi tận hưởng thú vui chính đáng.

Đau khi giao hợp là không bình thường. Nếu đôi khi thấy khó chịu là do bạn quá căng thẳng hay chưa có đủ màn khởi đầu, nhưng bạn thường xuyên đau mỗi khi quan hệ tình dục thì cần phải đi khám. Nó có thể đơn giản là bị viêm nhiễm đường tiết niệu.

8 bi mat phu nu nen biet ve quan he tinh duc

Yêu nhiều làm tăng ham muốn tình dục. Bạn càng yêu nhiều, ham muốn tình dục sẽ càng cao. Ngược lại, nếu bạn không quan tâm đến tình dục hay quan hệ tình dục ít, ham muốn chuyện yêu của bạn cũng xuống thấp.

Không cần phải quá lo lắng khi “cởi hết”. Hầu hết phụ nữ đều lo lắng đến việc trông mình như thế nào khi cởi hết. Bạn có thể hơi mập một chút, đường cong không còn như thời còn son, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề này. Vì, các chàng không quan tâm đến điều này. Tại thời điểm đó, các chàng đang phải bận rộn xử lý lượng hoocmon tăng đột biến và họ không có thời gian soi đến từng mipmet trên cơ thể bạn. Vì vậy, hãy tự tin cởi hết khi yêu.

Hoóc môn ảnh hưởng đến ham muốn của bạn. Sự biến động của nội tiết tố khiến cho nhu cầu của chị em bị ảnh hưởng. Điều này làm tăng hoặc giảm cảm giác ham muốn yêu của phụ nữ. Ngoài những thay đổi về nội tiết tố, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển ham muốn. Vì thế, nếu bạn muốn đam mê cháy bỏng, hãy luôn duy trì tình cảm gắn bó, tốt đẹp giữa hai vợ chồng.

Tình dục giúp giảm đau do kinh nguyệt. Trước khi hành kinh 5-7 ngày, do lưu lượng máu đến xương chậu tăng phụ nữ thường có cảm giác đầy bụng hoặc đau bụng. Nhưng sex có thể giảm những khó chịu này.

Tình dục giúp cơ quan sinh sản khỏe hơn. Sex còn là pều thuốc tăng cường chức năng sinh lý của buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt, trì hoãn thời kỳ mãn kinh và các cơ quan sinh sản cũng khỏe hơn.

Đàn ông không phải lúc nào cũng ham muốn. Ý tưởng cho rằng đàn ông lúc nào cũng sẵn sàng cho chuyện ấy thực sự không đúng. Chúng ta nghĩ rằng sẽ là bình thường khi phụ nữ không ham muốn vì căng thẳng hay ngập đầu với công việc, nhưng vì một số lý do, chúng ta giả định nam giới miễn dịch với những thứ như vậy. Điều này thực sự không đúng. Vì vậy nếu đêm nay anh ấy thực sự không hứng thú, đừng băn khoăn, điều đó hoàn toàn bình thường

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1668 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm