Chàng của bạn đã biết cách dạo đầu?

--------------------------------------------------

Khi trình diễn một bản nhạc, bao giờ người nghệ sỹ cũng trình diễn khúc dạo đầu như một cách dẫn dắt tâm hồn người nghe hòa mình vào sự đam mê, lãng mạn, du dương của bản nhạc. Trong chuyện ái ân, người đàn ông biết “chơi khúc dạo đầu” sẽ dẫn dắt người phụ nữ của mình chìm dần vào trong say đắm.

Khúc dạo đầu khi ân ái không đơn thuần là sự giao hòa về thể xác. Hoạt động tình dục chỉ được coi là thành công khi cả chàng và nàng đều mang đến khoái cảm cho nhau, đều được hưởng niềm hạnh phúc do chính mình tạo ra và phía bên kia mang lại. Điều đó sẽ có được nhờ khúc dạo đầu mà người đàn ông là nghệ sĩ thể hiện nghệ thuật trình diễn chủ đạo.

Nhưng thời gian không chờ đợi ai cả, những quý ông sẽ chơi nhạc một cách đầy sức sống, đầy lãng mạn khi còn trẻ tuổi, sâu lắng khi đã trưởng thành và dần dần trở nên tẻ nhạt và thiếu cảm hứng khi bước qua tuổi xế chiều.

dạo đầu

Không giống như đàn ông, người phụ nữ vì bận rộn con cái mà bỏ lỡ khoảng thời gian khá dài để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất sau hôn nhân, nhưng cũng có những người lại có đủ thời gian nhưng không đủ sức khỏe để cùng chơi một bản nhạc dạo đầu tuyệt vời với người đàn ông của mình.

Hoạt động tình dục của hai người yêu nhau không phải cứ kết thúc bằng giao hợp mà có khi chỉ cần vuốt ve, ôm ấp đã mang đến cho người ta sự mãn nguyện. Đối với người trẻ thì hoạt động tình dục mãnh liệt, hưng phấn đến nhanh nhưng với người có tuổi thì hưng phấn đến muộn hơn và khúc dạo đầu trở nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải cũng đủ “sung mãn” để “chơi” tốt cả khúc dạo đầu và bản nhạc chính. Đôi khi không chỉ phụ thuộc vào Thời gian và Sức khỏe mà còn phụ thuộc cảm hứng của người bạn tình.

Có một số quan niệm rằng những cặp vợ chồng hạnh phúc thì chuyện chăn gối luôn thắm thiết, đồng nghĩa với việc đam mê khám phá cơ thể nhau để kéo dài sự lãng mạn trước lúc ân ái là tất yếu. Tuy nhiên, thời gian không đồng hành với tất cả mọi đam mê của con người. Theo thời gian, khi những cặp vợ chồng đã bước qua hàng thập niên chung sống thì chuyện ấy và khúc dạo đầu đã trở thành nhàm chán do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy quan niệm về “khúc dạo đầu” thế nào là đúng ?

Việc xác định thời gian hợp lý cho màn dạo đầu quả thật không đơn giản. Đàn ông vẫn băn khoăn tự hỏi không biết cần 5 phút, 10 phút, 20 phút hay 30 phút mới có thể dẫn dắt được người bạn tình vào “vườn địa đàng”. Để xác định thời gian "chuẩn" cho khúc dạo đầu quả thật không dễ. Theo các nhà khoa học, thời gian khởi động bao lâu thì hợp lý vẫn là một ẩn số, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngoại cảnh, cơ địa, thời gian, sở thích "yêu" của từng người.

Tuy nhiên, phụ nữ thường thích "màn dạo đầu" không dưới 5 phút và không dài quá 30 phút. Bởi với 5 phút, quý ông chưa kịp đánh thức mọi giác quan của phụ nữ để tham gia "chơi nhạc". Nếu kéo dài hơn 30 phút, lúc ấy, nhạc công chính cũng đã thấm mệt và "cảm hứng" cũng đã bị "tụt" xuống đáng kể. 5 - 10 phút là khoảng thời gian giúp nàng đạt tới đỉnh điểm để vào cuộc yêu một cách hoàn hảo. Nhưng đối với những người phụ nữ trên 50 tuổi, thời gian cho khúc dạo đầu cần được kéo dài hơn. Bởi ở độ tuổi này, sức khỏe không còn đủ để kéo dài "trận chính", vì vậy nếu muốn "cuộc yêu" không quá ngắn ngủi thì việc kéo dài thời gian cho khúc dạo đầu là một cách làm có thể nói là nếu “vụng chèo thì phải khéo chống”.

Nhưng không phải ai cũng thích khúc dạo đầu, một nghiên cứu cho thấy, đa số chị em phụ nữ đều thích “bản nhạc chính” được kéo dài hơn là khúc dạo đầu, nếu các quý ông “chơi” tốt và kéo dài đủ để dẫn dắt chị em lên đỉnh. Vì vậy, tùy thuộc vào sức khỏe, tuổi tác và niềm đam mê mỗi cặp vợ chồng dành cho nhau mà nên có quyết định bắt buộc đưa “khúc dạo đầu” vào bản nhạc tình ái hay không.

Khúc dạo đầu đóng vai trò quan trọng trong tình dục, nhưng không phải là vấn đề tiên quyết trong hôn nhân. Điều quan trọng là những người bạn tình hiểu được nhau để cùng nhau đi đến được bến bờ cuối cùng của hạnh phúc.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3724 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm