Những sai lầm phổ biến của đàn ông trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

“Chuyện ấy” là hoạt động yêu thích của mọi người, vì vậy thái độ và những gì xảy ra trên chiếc giường của hai bạn là rất quan trọng.

Nhiều người đàn ông không thể ngừng nói về tình dục và cho rằng họ là người rất giỏi trong “chuyện ấy”. Họ tự hào về kỹ năng trong phòng ngủ, nhưng thực sự không tránh khỏi một vài thất bại vì họ đang làm sai.

Đọc để khám phá những mong muốn vượt ngoài ham muốn thầm kín của phụ nữ về người đàn ông của họ khi ở trên giường, mà ái ngại thay, đây đều là các sai lầm phổ biến mà các chàng không nhận ra.

Xin vui lòng hãy trở nên chu đáo

Chị em thích màn dạo đầu và coi đó là một phần thiết yếu của quan hệ tình dục. Nếu chúng ta bỏ qua khúc dạo đầu thì câu chuyện tình dục sẽ khiến cả hai cảm thấy như bị ngạt, điều lãng mạn bỗng chốc trở thành “nhiệm vụ” vội vã.

Xin hãy dành thời gian hôn và vuốt ve cơ thể chị em phụ nữ, đó là điều tốt để “chuyện ấy” của hai bạn trở nên thăng hoa hơn.

chua đáo

Không nên khẳng định và đảm bảo trước

Sex là con đường hai chiều, chỉ vì bạn đã hài lòng không thể đánh đồng rằng chị em phụ nữ cũng có cảm giác tuyệt vời như mình. Trừ khi các chàng thực hiện một nỗ lực để làm cho nó thú vị hơn trong mắt chị em.

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả phụ nữ dễ đạt cực khoái dễ dàng và nhiều người cần được “giúp đỡ” thêm. Đừng cho rằng cô nàng của mình đã được thỏa mãn bởi vì nếu bạn không chắc chắn thì nó có để đã không xảy ra.

Tránh từ “buồn chán”

Phụ nữ có trí tưởng tượng, họ phát triển mạnh về cảm xúc. Cánh đàn ông đọc “50 sắc thái” và yêu thích nó, họ nói với nhau về “chuyện ấy” cũng giống như các chị em.

Vì vậy, hãy khám phá trí tưởng tượng của phái đẹp, yêu cầu họ làm những thứ mới lạ và thử cả hai luôn muốn thử.

Không cho phép lặp lại

Quan hệ tình dục không bao giờ được dự đoán trước. phụ nữ không muốn có quan hệ tình dục ở cùng một tư thế ở mọi thời điểm. Họ muốn chuyện đó xảy ra không phải giống như một công việc thường ngày, họ muốn nó thú vị và gợi cảm.

Nữ diễn viên của năm

Công việc của bạn là phải biết rõ cơ thể của cô ấy. Hãy nhận biết những điều mà nàng thích và không thích, điều đó sẽ giúp chuyện chăn gối của hai bạn trở nên thú vị nhất có thể. Giống như năng lực của một người tình, bạn phải biết nếu cô ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Đừng để sex trở thành câu chuyện vội vã

Một số anh chàng gặp khó khăn trong việc kéo dài “chuyện ấy”, nó không đủ lâu để giúp cho đối tác của anh ta cảm thấy thích thú và thỏa mãn, hãy hy vọng bạn không phải là người như vậy, nếu yếu sinh lý hay tới gặp bác sỹ để được tư vấn.

Không đặt nặng về cách kéo dài quan hệ tình dục hay phải liên tục giúp nàng thỏa mãn, nhưng mặt khác bạn phải đủ sức để khiến cho cuộc vui trở nên thú vị cho cả hai.

Hãy là người đàn ông thực thụ

Đôi khi phụ nữ muốn cánh mày râu chứng tỏ họ là người đàn ông tuyệt vời, mạnh mẽ. Vì vậy, thi thoảng các chàng cũng nên thêm một chút “bạo lực” chỉ một chút gia vị của sự mạnh mẽ để tạo hưng phấn cho cuộc vui.

Hãy ở lại bên cô ấy

Nhiều phụ nữ cảm thấy cơ thể yếu đuối hoặc có rất nhiều cảm xúc sau khi “chuyện ấy” xảy ra. Họ muốn thư giãn một vài phút sau chuyện đó và đặc biệt là được vuốt ve, âu yếm. Đừng nhanh chóng đứng dậy, mặc quần áo hay chạy vào nhà vệ sinh ngay lập tức, nó khiến cho nàng cảm thấy bị tổn thương ngay cả khi cánh mày râu không có ý đó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4231 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm