Điểm G mới của phụ nữ

--------------------------------------------------

Trong khi điểm G có thể không tồn tại, các nhà khoa học người Italia đã tìm thấy một vùng mới giúp tăng khoái cảm tình dục.

khoái cảm, điểm G, phát hiện, tìm thấy, phụ nữ

Các nhà khoa học cho rằng vùng tổ hợp CUV có thể giúp phụ nữ tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Trong nghiên cứu mới công bố, các nhà khoa học thuộc trường đại học Tor Vergata (Italia) cho biết yếu tố giúp phụ nữ tăng khoái cảm trong “chuyện ấy” phức tạp hơn nhiều so với một điểm G trước đây. Nó bao gồm nhiều bộ phận của hệ sinh sản của phụ nữ như niệu đạo và âm vật.

Giáo sư chuyên về tiết niệu và tình dục học Emmanuele A. Jannini, người đứng đầu nghiên cứu, cho rằng điểm G được thảo luận lần đầu tiên vào những năm 1950 quá đơn giản. Đến năm 1978, một nghiên cứu khác phát hiện âm vật đóng vai trò quan trọng giúp phần lớn phụ nữlên đỉnh”.

Với những công kỹ thuật hình ảnh hiện đại ngày nay như siêu âm, giáo sư Jannini cho biết các nhà khoa học và chuyên gia về phụ khoa có thể nhìn thấy những gì xảy ra ở nhiều vùng khác nhau của hệ sinh sản trong khi quan hệ tình dục.

“Một khái niệm mới mang tên CUV (clitourethrovaginal) bao gồm tổ hợp âm vật, niệu đạo và thành âm đạo, được đưa ra để miêu tả vùng rộng hơn, có thể giúp kích thích phụ nữ đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục”, nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Jannini viết trong báo cáo.

Giáo sư Jannini cho rằng việc hiểu rõ cấu tạo giải phẫu và sinh lý của tổ hợp CUV có thể giúp tránh các tổn thương đối vơi cơ quan sinh dục ngoài của phụ nữ trong khi điều trị y tế và phẫu thuật.

Nghiên cứu trước đây của giáo sư Jannini và các cộng sự đã phát hiện lớp mô nằm giữa niệu đạo và âm đạo dày nhất ở những phụ nữ cho rằng họ có điểm G. Các nhà khoa học cũng tìm thấy một số chất hỏa học được sản sinh ở khu vực này, bao gồm NO giúp kích thích đàn ông “lên đỉnh”.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1898 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm