Những điều cần biết về điểm G

--------------------------------------------------

Trên cơ thể cúng ta có biết bao điều bí ẩn và điểm G cũng là một trong những cơ quan như thế.

Điểm G là một trong những điều thần bí nhất trong cuộc sống. Những nhà khoa học và chuyên gia tình dục đã bàn luận rất nhiều về điểm nóng này rất nhiều năm và đưa ra kết luận rằng đây là một điểm có thể đưa con người đến cảm giác cực khoái rất cao.

Dưới đây là cách giúp bạn có thể xác định được điểm G và 5 "chiêu" để bạn có thể tận dụng điểm nóng này một cách tối đa.

Điểm G là gì?

Điểm G là một điểm cực kì nhạy cảm nằm phía trong vách trước của thành âm đạo. Khi bị kích thích, giống như âm vật, điểm G có thể mang lại cho bạn cực khoái nhanh hơn là khi bị "xâm nhập".

Những điều cần biết về điểm G, điểm G, nhạy cảm, kích thích, âm vật, cực khoái, xuất tinh, quan hệ tình dục

Tại sao nó lại đặc biệt đến vậy?

Deborah Sundahl, một chuyên gia nghiên cứu về hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ và tác giả của bài viết " Xuất tinh ở phụ nữđiểm G" cho hay : cực khoái điểm G rất đặc biệt, nó khác hẳn với  cực khoái âm vật. Đó là bởi vì tuyến tiền liệt có những đầu dây thần kinh khác với âm vật và bởi thế khi khi kích thích điểm G giữa nam và nữ có những cảm giác cực khoái khác nhau.

Có phải tất cả phụ nữ đều có điểm G?

Cho tới này câu hỏi này vân còn nằm trong vòng nghiên cứu. Chuyên gia Lou Paget nói rằng " Đúng như vậy, điểm G có tồn tại nhưng ở mỗi phụ nữ khác nhau thì lại có những điểm G khác nhau. Một vài người đã được trải qua cảm giác sung sướng khi điểm G bị kích thích trong khi một số khác thì không. Cũng giống như một số phụ nữ có đầu nhũ hoa rất nhạy cảm nhưng số khác lại không như vậy.

Những điều cần biết về điểm G, điểm G, nhạy cảm, kích thích, âm vật, cực khoái, xuất tinh, quan hệ tình dục

Tại sao lại tồn tại điểm G

Một vài bằng chứng y học đã chứng minh rằng tác dụng của điềm G không chỉ là đem lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời mà còn giúp bạn sinh con dễ dàng bởi vì nó giảm 84% sự đau dớn khi sinh con. Bởi vậy nếu bạn có ý định sinh em bé thì điểm G sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Điểm G có thể đảm bảo đạt cực khoái?

Không hề chắc chắn được rằng khi kích thích điểm G bạn sẽ đạt được cực khoái. Tuy nhiên cho dù điểm Gkích thích bạn hay không thì nó vẫn là một cơ quan có nhiều tác dụng.

Điểm G có thể khiến bạn xuất tinh? Đúng hay sai?

Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng một vài phụ nữ có thể xuất tinh khi quan hệ tình dục, màn dạo đầu hoặc khi điểm G bị kích thích .Tuy nhiên xuất tinh ở phụ nữ lại khác với xuất tinh ở đàn ông - phụ nữ xuất tinh trước khi đạt được cực khoái. Tuy nhiên bạn không nên quá để ý đến chuyện xuất tinh hay không. Nhà tâm lí học Tiến sĩ Petra Boynton nói rằng " Một vài người đàn ông nghĩ rằng nếu  phụ nữ không xuất tinh thì họ không đạt được cực khoái cao nhất. Nhưng đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch.

Những điều cần biết về điểm G, điểm G, nhạy cảm, kích thích, âm vật, cực khoái, xuất tinh, quan hệ tình dục

Làm thế nào để xác định được điểm G?

ở trong âm vật có một có một chóp nhỏ, một mô bướu có kích cỡ khoảng 2 ½ - 5 cms. Nó nằm ngay trên vách trước của thành âm đạo. Nằm ngửa, bạn có thể dùng tay cảm nhận được nó.

Hoặc không vần nằm trên giường, bạn có thể ngồi xổm và tự cảm nhận bằng đầu ngón tay. Bạn cũng có thể ngồi xổm trên một chiếc gương, banh môi âm hộ ra, đẩy cơ âm đạo ra ngoài và bạn sẽ thấy ngay điểm G.

Tôi không cảm nhận được gì khi kích thích điểm G

Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn bình thường. Bạn không phải là người suất sắc hơn nếu cảm nhận được cảm giác khi điểm G bị kích thích và bạn cũng không phải là người không bình thường nếu không cảm nhận được gì từ điểm G. Bởi vì tất cả chúng ta khác nhau. Và đừng quên những bộ phận khác trên cơ thể khiến bạn cảm thấy "sung mãn".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 7268 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm