Mười điều lo lắng nhất của đàn ông về tình dục

--------------------------------------------------

Yep, chính xác. Đàn ông lo lắng về tình dục. Dưới đây là 10 suy nghĩ phổ biến khiến họ xun lại.

1. thủ dâm sẽ làm cho tôi vô sinh?

Có rất nhiều huyền thoại xung quanh về thủ dâm, vì không ai dám nói về hành động riêng tư như vậy. Thực tế là nó chẳng làm cho bạn mù hay vô sinh và cũng chẳng bắt buộc. Ngoài ra, mọi người đều làm điều đó dù họ đang có mối quan hệ hay không - bao gồm cả phụ nữ. Nó chỉ đơn giản là một cách tự nhiên để liên lạc với cơ thể và mang lại niềm vui cho bạn.

2. Làm thế nào để tôi tìm thấy âm vật của cô ấy?

Âm vật phụ nữ rất nhạy cảm và dễ thấy khi cô ấy bị kích thích. Đó là cơ bản một mấu nhỏ nằm ở phía trên môi âm đạo. Cũng giống như dương vật, âm vật tập trung nhiều đầu dây thần kinh và tập trung sự kích thích cho phụ nữ, thường dẫn đến cực khoái. Để tìm nó, và tác động đúng, tốt nhất là hãy hỏi cô ấy! Nếu bạn cảm thấy thoải mái với bạn tình và cảm thấy có thể đề cập đến những vấn đề tế nhị thì hãy tìm hiểu cô ấy thích được vuốt ve thế nào. Với sự giúp đỡ, tôn trọng và kinh nghiệm, bạn sẽ sớm tìm được nó.

3. Tôi là quá xấu hổ để mua bao cao su

Sử dụng bao cao su có nghĩa là bạn có ý thức về tránh thai. Nó có nghĩa là bạn hiểu và tôn trọng sức khoẻ tình dục của bạn và cũng như của bạn tình. Với suy nghĩ như vậy, mua thuốc ngừa thai thực sự không phải là một vấn đề. Hiển nhiên chả ai bắt quả tang bạn cả. Nhưng nếu bạn thực sự không dám, một mình hoặc ngay cả với bạn tình, thì có thể mua bao cao su ở các máy bán bao cao su tự động.

4. Cô ấy có kinh nghiệm hơn tôi

Khả năng của bạn không phụ thuộc vào số vạch mà bạn khắc được vào thành giường. Cũng không vấn đề gì nếu cô ấy có khắc nhiều hơn bạn vài vạch. Không liên quan bạn và bạn tình đã làm điều đó bao nhiêu lần. Quan trọng là cách các bạn quan hệ - cả về thể chất và tinh thần. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với cô ấy và hai bạn có thể tỷ tê thân mật thì tình dục là phần thưởng như nhau cho cả hai.

5. Bạn gái tôi muốn nhưng tôi chưa sẵn sàng

Các chàng trai ít khi thừa nhận họ cảm thấy bị áp lực vì tình dục vì sợ rằng nó làm giảm bản lĩnh đàn ông. Nếu bạn có thể trung thực với cảm xúc của mình thì nó chỉ ra sự trưởng thành về tình cảm mà bạn gái của bạn nên tôn trọng.

6. Cô ấy không muốn

tình dục tốt nhất là lúc cả hai đều cảm thấy thoải mái. Thúc giục rất có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn hoặc thất vọng. Nếu bạn tôn trọng cô ấy thì hãy cho cô ấy biết bạn sẽ không gây áp lực.

7. Khó có thể chấp nhận để bạn bè biết rằng anh ta vẫn “còn gin”

“Còn gin” chả làm bạn mất đi bản lĩnh đàn ông nhưng rất nhiều anh chàng ba hoa về sự “chinh chiến” của mình như một thứ để che phủ lên sự bất an của họ. Ngay cả khi nói sự thật, khoác lác về nó là không tôn trọng đối với một hành động thân mật như vậy.

8. Có thể quan hệ tình dục khi cô ấy đang có kinh nguyệt?

Có. Nếu cả hai cảm thấy thoải mái, mặc dù có thể có chảy máu kinh nguyệt, và bạn có ý thức về tình dục an toàn. phụ nữ không có khả năng mang thai trong thời kỳ kinh nguyệt, nhưng có nguy cơ đặc biệt ở giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệ. Hơn nữa, quan hệ tình dục không bảo vệ làm tăng nguy cơ tiếp xúc với bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, kể cả đang “bị” hay không!

9. Làm thế nào biết nếu cô ấy thực sự đạt được cực khoái?

Trừ khi cô ấy nói cho bạn biết còn thật sự là rất khó nhận ra. Bạn có thể tìm những biểu hiệu nhỏ như thở nhanh lên hoặc vặn vẹo cơ thể, nhưng chẳng bao giờ chắc chắn là cô ấy đang đạt cực khoái hay đơn giản cô ấy giả vờ để bạn đỡ áy náy! Cách duy nhất để chắc chắn là hỏi cô ấy. Tìm hiểu những gì khiến cô ấy cực khoái và khi nào. Cuối cùng, trao đổi về tình dục là tâm điểm để đạt được cực khoái cho cả nam và nữ. Nó chỉ là vấn đề xây dựng sự tin tưởng và tôn trọng giữa hai người.

10. Chắc chắn kích thước có ảnh hưởng một chút?

Kích thước dương vật của người đàn ông thực sự không liên quan gì đến hình tượng của một người tình. phụ nữ ở khắp mọi nơi đều xác nhận một thực tế là một người đàn ông chăm sóc và ân cần có giá trị gấp trăm lần một gã với một “thằng bé” khổng lồ nhưng không có não. Vì vậy, hãy vứt ngay cái thước kẻ đi và thể hiện mình là một người có kỹ năng tình dục, nhạy cảm và đáng giá.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 9410 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm