Thủ thuật tình dục tuyệt vời mà phụ nữ nên biết

--------------------------------------------------

Chúng ta đều thích tình dục tuyệt vời và đôi khi chúng ta tìm kiếm những thứ khiến cuộc sống thú vị hơn.

Vì vậy, chúng tôi đưa ra một số thủ thuật giúp bạn có thể thêm một ít va-va-voom vào đời sống tình dục để bạn và bạn tình của mình sẽ hưng phấn hơn  ...

Thay đổi

Chúng ta đều nghe “thay đổi tốt hơn dừng lại"- tốt, trong tình dục, nó rất đúng.

Hầu hết chúng ta quan hệ với vài tư thế nhất định và cùng một khoảng thời gian mỗi ngày, do đó nó chả có gì lạ và đôi khi thật buồn tẻ.

Vì vậy, làm một cái gì đó khác biệt có thể có tác động đáng kể, dù ít hay nhiều.

Thủ thuật tình dục tuyệt vời mà phụ nữ nên biết, tình dục, đời sống tình dục, tư thế quan hệ, quan hệ tình dục, vuốt ve

Hãy xem chúng ta nói về cái gì?

* Cách rõ ràng nhất là thử một tư thế mới - có thể mạo hiểm như bạn muốn. Và hãy nhớ, thậm chí nếu bạn không thực sự thích nó, việc cố gắng làm mới khiến hai bạn tiến lên.
* Thông thường bạn quan hệ tình dục vào buổi sáng? Hãy thử làm trong buổi chiều, hoặc tại sao không ôm lấy người đàn ông của bạn ngay sau bữa tối (giả định trẻ em không có xung quanh), thay vì chờ đợi đến khi hai bạn chui lên giường lúc tối mịt.
* Làm ở phòng khác - hầu hết chúng ta luôn luôn quan hệ trong phòng ngủ, vì vậy hãy thử nó trên cầu thang một lần. Thậm chí nếu bạn không muốn rời khỏi phòng ngủ, hãy thử lăn xuống sàn.

Khi bạn đã thay đổi một lần, thật dễ dàng để thực hiện những ý tưởng khác lần sau.

Chạm vào những chỗ khác trên cơ thể nhau

làm tình với một ai đó mà chúng ta biết và tin tưởng có sự đền bù thỏa đáng, thường thường bạn biết chính xác như thế nào và nơi nào chạm vào để có được sự thỏa mãn nhất.

Nhưng có bạn nghĩ rằng có nhiều vùng khác của cơ thể mà khi chạm vào bạn sẽ hét lên vì sung sướng?

Đối với phụ nữ
- Bạn đã bao giờ được hôn và vuốt ve tấm lưng trần? Hãy để bạn tình sử dụng đôi môi lướt nhẹ nhàng dọc theo cột sống của bạn. Điều này tạo cho nhiều phụ nữ những run rẩy thực sự và hưng phấn khác thường.
- Thay vì dùng đầu lưỡi, hãy để bạn tình dừng mặt lưỡi khi anh ấy hôn cơ thể bạn. Bạn sẽ nhận được một cảm giác hoàn toàn khác chạm đến những vùng chưa bao giờ được chạm vào trước đây. Bạn không tin? Hãy liếm lòng bàn tay mình với các mánh khóe trên và cảm nhận sự khác biệt khi bạn chỉ dùng đầu lưỡi và dùng cả bề mặt lưỡi.

Đối với đàn ông:
- Massage đầu không phải là một cái gì đó hầu hết đàn ông hay đòi hỏi, nhưng một khi họ đã thử họ sẽ được xin bạn để được massage. Chỉ cần luồn các ngón tay vào tóc và xoa tròn.
- Huyệt Hội âm là phần hay được nhắc đến trên cơ thể người đàn ông nhưng ít khi được chạm vào. con. Nó là phần mịn màng giữa bìu và hậu môn của người đàn ông và là vùng chứa nhiều đầu dây thần kinh. Chàng sẽ phát điên nếu bạn dùng hai ngón tay để xoa bóp nó và thực sự có dẫn đến cực khoái nếu bạn làm vào đúng thời điểm.

Bàn tay

Thường tình dục hay tập trung vào các hành động cụ thể và sử dụng miệng, nhưng đôi bàn tay sẽ rất có giá trị nếu cả hai biết cách sử dụng chúng.

Có lợi ích gì?

Nghe hơi lạ, nhưng một trong những điều tuyệt vời khi chỉ dùng tay là bạn không cần phải cởi quần áo - tuyệt vời nếu bạn có một cơ thể nhạy cảm và đang ở những nơi không phù hợp. Nó cũng rất an toàn, do đó bạn không cần dùng bao cao su và bạn có cảm giác phiêu lưu với nơi bạn làm việc đó hơn với việc quan hệ tình dục bình thường.

Đối với đàn ông

OK, nếu bạn không tự tin khi dùng tay thì điều cần làm là thư giãn và lắng nghe anh ấy. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn chỉ ít phút sau tiếng rên rỉ của anh ấy sẽ khuyến khích bạn.

* Bôi trơn: Dùng nước bọt của bạn hoặc dầu bôi trơn để làm cho nó thêm thú vị. Một bàn tay khô cũng tốt, nhưng sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều cả khi ẩm ướt.
* Giữ nhịp điệu: Bắt đầu từ từ và giữ tốc độ chậm – giống như quan hệ tình dục thực. Nếu bạn bắt đầu quá nhanh, anh ấy sẽ không thích và hơi đau.
* Sử dụng cả hai tay: Bạn cần thoải mái để có thể dùng cả hai tay. Giữ chặt bằng một tay và dùng 1 tay trượt lên xuống, xiết nhẹ khi kéo đến đoạn đầu.
* Xoắn và xoay: Chìa khóa để đem lại cho anh ấy cảm giác tuyệt vời là thay đổi hoạt động của bạn. Khi bạn kéo đến phần đầu của dương vật, xoay tay của bạn. Ngoài ra, sử dụng cả hai tay và di chuyển lên và xuống với các phần khác nhau của mỗi bàn tay chạm vào các phần khác nhau của anh ấy. Chắc chắn rằng anh ta sẽ thích nó.

Đối với cô ấy

phụ nữ không được tự tin khi nói cho bạn tình cách vuốt ve mình - vì vậy nếu muốn hưởng thụ hãy hướng dẫn anh ấy. Dưới đây là một số lời khuyên trong trường hợp bạn đang đấu tranh để nói với anh ấy.

* Đừng cởi quần áo: Hãy để anh ấy cọ xát bạn qua quần jean hoặc qua quần lót. Bạn sẽ hưng phấn như thường và sau đó sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi bạn cởi bỏ đồ lót.
* Từ từ: Một điều bạn cần phải nói cho bạn tình là hãy phanh lại. Đàn ông thường coi đó là một cuộc đua để đạt đến đích, do đó, hãy bình tĩnh, yêu cầu anh ấy giảm nửa tốc độ để bạn có thể thưởng thức tuyệt vời nhất.
* Không ngừng: Nếu anh ấy thực sự muốn làm tất cả để đưa bạn đến thiên đường tình dục, chắc chắn để anh ấy không thay đổi kỹ thuật nếu không bạn sẽ mất thời điểm và sẽ không đạt được cực khoái mà chỉ thấy khó chịu với anh ta.
* Làm việc cho anh ấy: Bạn có thể nói cho anh ấy mọi thứ bạn muốn, bạn biết cảm giác của mình, vì thế nếu ngón tay của anh ấy đặt đúng chỗ thì hãy ép cơ thể lên. Bằng cách đó, anh ấy sẽ không phải mất quá nhiều công sức để tìm ra đúng vị trí và bạn có thể kiểm soát hoàn toàn sự việc.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 38874 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm