10 điều bạn nên biết về thủ dâm

--------------------------------------------------

1. Thủ dâm không phải là hành động xấu xa, bệnh hoạn hay có hại.

Ít nhất về một phương diện nào đó, nó là một biểu hiện cho tình dục an toàn và không làm cho bạn có thể dính bầu.

2. Cả con trai và con gái đều có những hành động thủ dâm.

Đó là biểu hiện một phần của cơ thể phát triển bình thường và khỏe mạnh của giới tính trong giai đoạn bé thơ và trong suốt giai đoạn dậy thì.

thủ dâm, nam thủ dâm, nữ thủ dâm, tình dục, giới tính

3. Hành động thủ dâm là một hạnh động cá nhân vì thế nhất thiết bạn không nên thực hiện hành động này ở những nơi đông người hoặc nơi công cộng.

4. Bạn hoàn toàn bình thường nếu bạn có hành vi thủ dâm, nhưng bạn cũng "phình phường" nếu bạn chỉ ngạc nhiên về nó và không áp dụng hành vi này bao giờ hoặc trong cuộc sống bạn chưa bao giờ nghĩ về hành động này một giây một phút nào cả.....Tóm lại bạn hoàn toàn bình thường nếu bạn thủ dâm và bình thường nếu bạn không có hành động như vậy.

thủ dâm, nam thủ dâm, nữ thủ dâm, tình dục, giới tính

 

5. Thủ dâm về một phương diện nào đó có thể làm cho chữ X thứ 3 thực sự trở nên tuyệt vời hơn, bởi vì có thể đã có một số điểm thú vị ở vùng kín bạn đã biết cách khám phá nó từ "đời nảo đời nào" rùi.

6. Thủ dâm làm giảm bớt sự căng thẳng khó chịu trong cơ thể. Sự trương căng cơ thể này do nhu cầu sinh lí ở độ tuổi gây nên, mà trong khi đó ngoài cách này ra không còn phương pháp nào để giải quyết một cách hợp lí hơn. Điều này một phần sẽ giúp các nhân thủ dâm trở nên cởi mở hơn đấy.

7. Thủ dâm chính sự tò mò khám phá những bí ẩn của cơ thể. Đây là hành vi bình thường của con người trong giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi. Ở tuổi dậy thì, sự thủ dâm này không còn đơn thuần như khi còn bé, nó trở nên phức tạp hơn với bản năng tình dục được thúc đẩy.

 

thủ dâm, nam thủ dâm, nữ thủ dâm, tình dục, giới tính

8. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng 80% các XY và 59% các XX có hành động thủ dâm trong độ tuổi 18. Trong đó, các XY thường có hành vi thủ dâm sớm hơn là làm việc này thường xuyên gấp 3 lần các XX.

9. Nhiều chuyên gia đã kết luận rằng thủ dâm là hành vi thịnh hành nhất của các teen trong giai đoạn dậy thì. Vì đây là thời điểm mà các hoóc môn trong cơ thể giao động mạnh mẽ nhất. Vì thế hành động thủ dâm cũng là hành động bình thường và cần thiết của sự phát triển cơ thể giai đoạn này.

 

thủ dâm, nam thủ dâm, nữ thủ dâm, tình dục, giới tính

10. Vấn đề thực sự và duy nhất đáng lo ngại đối với những nhân thủ dâm là những ám ảnh về tâm lý, đối phương xuất hiện thái độ mệt mỏi, lo lắng, ân hận và day dứt coi việc làm đó là bệnh hoạn đáng xấu hổ.....Điều này khiến các nhân thủ dâm dễ dẫn tới những rối loạn về tâm lý. Đây cũng là hậu quả đáng kể nhất đối với những nhân thủ dâm thái quá. Vì thế, các nhân hãy biết điểm dừng khi thủ dâm nhé!

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 45164 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm