Những tư thế để dễ có thai

--------------------------------------------------

có thai có thể là một trong những điều dễ thực hiện nhất trong tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, vì một vài lí do nào đó lại có nhiều cặp vợ chồng lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc thụ thai.Có thể tính đến chất lượng tinh trùng của người đàn ông.

Nói một cách cơ bản, để có thai thì ít nhất tinh trùng của người đàn ông phải vào được cổ tử cung của người phụ nữ. Bên cạnh đó còn tính đến quãng thời gian tồn tại của trứng và tinh trùng. Khi một quả trứng rụng khỏi buồng trứng, nó bắt đầu đi xuống ống dẫn trứng tới cổ tử cung. Một quả trứng khi rụng có thể sống sót trong vòng 24h trong khi đó tinh trùng lại có thể tồn tại 3-5 ngày ở bất kì nơi nào trên cơ thể người phụ nữ. Hiểu một cách thông thường thì để có thai thì trứng và tinh trùng phải gặp được nhau trước khi chúng chết đi.

 

Những tư thế để dễ có thai, tư thế qhtd, có thai, quan hệ để có thai, làm tình, giao hợp, chuyện ấy

Trong khi có rất ít người đồng ý rằng một tư thế làm tình hợp lí sẽ giúp người phụ nữ có thai nhanh chóng thì những nhà khoa học đã đưa ra một kết luận logic rằng : tư thế quan hệ có thể giúp tinh trùng gặp được trứng trong thời gian ngắn nhất.

Điều này đặc biệt đúng cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong chuyện có em bé. Người ta cho rằng tư thế làm tình giúp thụ thai là để chống những tư thế cản lại lực hấp dẫn khi cả hai khi đang đứng, ngồi xuống hay là người phụ nữ nằm lên trên. Khi cố gắng để có thai thì tư thế quan hệ là cách tối ưu nhất để hạn chế lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo.

Hông của người phụ nữ nên được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong âm đạo và có thể tạo ra nhiều thời gian để cho tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.

Bạn hãy thử nghiên cứu những tư thế dưới đây:

1.    Tư thế truyền thống:

Người đàn ông nằm lên trên người phụ được được cho là một tư thế tốt nhất để có thai. Đó là bởi vì tư thế đặc biệt này cho phép dương vật “xâm nhập” vào âm đạo sâu nhất có thể, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.

2.    Nâng hông:

Những tư thế để dễ có thai, tư thế qhtd, có thai, quan hệ để có thai, làm tình, giao hợp, chuyện ấy

Nâng cao hông bằng cách bạn có thể đặt một chiếc gối ở phía dưới lưng. Tư thế này cũng có thể rất hữu ích bởi vì cổ tử cung sẽ hứng được rất nhiều tinh dịch phóng ra từ người đàn ông.

3.    Phong cách của những chú chó


Đây là tư thế người đàn ông xâm nhập từ phía sau người phụ nữ. Đây cũng là một tư thế được khuyến khích áp dụng. Trong tư thế này, tinh trùng cũng có thể tiếp cận gần nhất với cổ tử cung, bởi thế nó sẽ giúp tăng cơ hội thụ thai.

 

Những tư thế để dễ có thai, tư thế qhtd, có thai, quan hệ để có thai, làm tình, giao hợp, chuyện ấy

4.    Kề nhau

Bạn cũng có thể thử nằm quay mặt vào nhau. Tư thế này cũng tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận được với cổ tử cung.

5.    cực khoái:

Cuối cùng là cực khoái. Điều này dường như khồng hề liên quan gì đến tư thế quan hệ, tuy nhiên nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai. Theo nhiều nghiên cứu, cực khoáiphụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 74918 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm