Em có bị gay không?

Em là nam nhưng lại rất thích xem các ảnh mát mẻ về nam giới. Mỗi khi coi, em thích ngắm cơ bắp và ước muốn được như trong ảnh. Nhưng mỗi lần nghĩ tới mấy dân gay, em lại thấy ghê tởm và khi xem phim tình cảm có cả nam lẫn nữ.

Tuy thích coi ảnh mát mẻ nam giới nhưng ngoài đời em lại thích được yêu và có vợ. Hồi nhỏ, em đã từng bị một người con trai (không bị gay) quan hệ nhiều lần nên em không biết như vậy có ảnh hưởng tới mình không nữa? Như vậy em có bị gay không? Xin giải đáp giúp em. (Tim)

nam giới, phim tình cảm, tình cảm, giới tính, quan hệ với đàn ông, ám ảnh, đàn ông

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Có thể nói giới tính của bạn không có vấn đề gì. Bạn vẫn là một người con trai như bình thường. Nếu bạn là người đồng tính luyến ái, sở thích của bạn sẽ nghiêng hẳn về một giới chứ không “lênh bênh” như hiện nay.

Cảm giác của bạn như hiện nay rất có thể liên quan đến mối quan hệ thời thơ ấu của bạn. Bạn đã từng quan hệ với đàn ông trong thời thơ ấu nên những ám ảnh về việc đó luôn nằm trong vô thức của bạn. Việc quan hệ trong thời thơ ấu có thể không khiến bạn sợ hãi mà có đôi phần hưởng ứng nên nó để lại ký ức hơi thích thú khiến bạn có khuynh hướng như hiện nay.

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, bạn nên hướng sự chú ý của bản thân vào những việc lành mạnh khác như tập thể dục thể thao, giải trí lành mạnh, tránh xa những thông tin mang tính kích động như ảnh, phim cấp ba. Thêm vào đó, hãy mở rộng mối quan hệ của mình đối với những người khác giới để qua đó tìm được đối tượng thích hợp và khẳng định bản lĩnh đàn ông trong bạn. Nếu bạn tiếp tục như bây giờ, rất dễ bạn sẽ rơi vào khuynh hướng lưỡng giới (bi-sexual) và sẽ ngả hẳn về một giới mà bạn không thích thú.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3535 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm