Làm chuyện ấy lúc 6 tuổi có mất trinh không?

Em sắp kết hôn nhưng lại đang rất băn khoăn liệu em có còn trong trắng nữa hay không? Em thật xấu hổ khi nghĩ tới chuyện này. Cách đây khoảng gần 20 năm (lúc đó em khoảng 6 tuổi), em có một người bạn trai chơi thân cùng xóm, chúng em thường đóng giả vai vợ chồng giống người lớn để trở thành một gia đình.

Chúng em thấy người lớn làm gì thì cũng bắt chước làm giống như vậy và chuyện "người lớn" cũng xảy ra. Mặc dù là chuyện trẻ con cách đây mấy chục năm nhưng nó luôn ám ảnh em bởi hai từ "trinh tiết". Em là đứa con gái khá đoan trang và biết giữ gìn nhưng em lại rất sợ "chuyện trẻ con" ấy làm mất đi "cái đáng giá ngàn vàng". Em luôn lo lắng và không biết nói gì nếu như em không còn "trinh tiết" với người chồng tương lai của mình. Xin cho em biết em có còn "trong trắng" không và hãy cho em một lời khuyên. (Nguyễn Thuý Hằng)

kết hôn, vợ chồng, người lớn, màng trinh, tình yêu, tình cảm

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Đúng là bạn rất đoan trang và do đó những thông tin bạn cung cấp quá lấp lửng khiến khó có câu trả lời về vấn đề bạn hỏi. Không thể biết được khi bạn 6 tuổi bạn làm chuyện “người lớn” như thế nào do đó không thể biết chuyện “người lớn” đó có gây ảnh hưởng gì đến bạn hay không.

Tuy vậy, xin cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn xem xét. màng trinh là một màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo cách bên ngoài 2-3 cm và sẽ bị rách khi có bất cứ vật “cứng” nào xuyên qua hoặc thậm chí có thể rách nếu người con gái vận động mạnh, chơi thể thao.

Ngoài ra, không thể xác định màng trinh có còn hay đã bị rách ngoài việc thăm khám cụ thể. Và màng trinh chỉ là một cái màng sinh học, nó có ý nghĩa nhiều lắm vì thực sự điều ý nghĩa nhất trong tình yêu là tình cảm mà bạn dành cho người bạn đời. Đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến tâm lý của bản thân.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6717 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm