Đau rát khi ngủ với chồng

vợ chồng em mới cưới được một tuần. Trước khi cuới, bọn em luôn tôn trọng, giữ gìn cho nhau. Vậy mà đêm tân hôn khi bọn em quan hệ thì không thấy ra máu, em còn có cảm giác rất đau.

Bọn em để lần sau thử xem sao nhưng lần sau cũng vậy và vẫn không có cảm giác gì ngoài đau rát. Em còn cảm thấy nếu chồng đưa vào sâu nữa, chắc em bị bể bàng quang mất. Em rất lo lắng còn chồng thì buồn mà không nói ra. Nhờ chương trình tư vấn xem vợ chồng em phải làm như thế nào? Em xin cảm ơn. (Trần Kim Ngân)

đêm tân hôn, chồng, quan hệ tình dục, kích thích, phụ nữ, bôi trơn

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Đầu tiên phải khẳng định với bạn là quan hệ tình dục không bao giờ gây đau, kể cả lần đầu tiên. Quan hệ tình dục chỉ gây đau trong các trường hợp sau: người phụ nữ không được kích thích đầy đủ nên không đủ chất nhờn bôi trơn cần thiết, tâm lý lo lắng dẫn đến việc co cơ, viêm, nấm vùng âm đạo.

Trong trường hợp của bạn, nguyên nhân có thể do bạn quá căng thẳng và cả hai đều chưa có bất cứ kinh nghiệm gì về chuyện này nên dẫn đến tình trạng như vậy. Do chưa có kinh nghiệm nên chồng bạn chưa biết cách kích thích vợ đầy đủ, không làm vợ cảm thấy thoải mái để có thể đón nhận sự quan hệ. Chuyện này dẫn đến bạn chưa tiết ra đủ chất nhờn cũng như co cứng cơ làm cho việc thâm nhập gây đau. Do bị đau nên bạn càng sợ hãi và càng khó trong việc quan hệ, thêm đau đớn.

Việc cần làm là hai bạn nên tham khảo các kiến thức về giới tính, quan hệ tình dục để có thể tạo cảm giác thoải mái cho cả hai. Ngoài ra, nếu vẫn chưa có đủ chất bôi trơn, các bạn có thể sử dụng thêm dầu bôi trơn để việc quan hệ được dễ dàng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5948 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm