Cô ấy ghen tuông thái quá

Em và cô ấy yêu nhau đến nay đã gần 5 năm. Em năm nay 26 tuổi, cô ấy 20 tuổi, chúng em ở xa nhau đã 2 năm. Bây giờ cô ấy đang học tại một trường Cao đẳng ở Hải Dương, còn em đang làm việc ở Hàn Quốc.

Bọn em vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại và qua chat yahoo. Nói chung tình cảm của chúng em rất tốt luôn tin tưởng vào nhau.

Nhưng rồi có một hôm bọn em chát với nhau qua mạng, em có gửi cho cô ấy một bức ảnh của em nhưng lại gửi cả một trang album ảnh của em. Cô ấy đã xem toàn bộ những bức ảnh trong đó (trong album có 4 bức ảnh mà em ghép em với những diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở Hàn Quốc, có cả một bức ảnh cưới) và cô ấy rẩt giận em.

Ngay sau lúc đó em gọi điện thoại về nhưng không gặp cô ấy. Hai hôm sau em lại gọi về và nói chuyện với cô ấy, cô ấy nói: "Anh không tôn trọng em, anh thích tìm tòi những cái hay, cái đẹp ở người con gái đó, còn em thì không có được những điều đó".

ghen tuông, tình cảm, bạn gái, người yêu, tha thứ

 

Cô ấy cũng biết đó là những tấm ảnh ghép. Cô ấy rất giận em và bắt em phải xin lỗi về những hành động đó (bạn cô ấy bảo với em rằng, niềm tin và tình yêu của cô ấy dành cho em đã giảm sút). Em rất vô tư, chẳng nghĩ đến điều đó vì đang học và tìm hiểu về Photoshop. Em bảo là không có gì cả, đó chỉ là những tấm ảnh ghép mà thôi. Em cũng nói với cô ấy: "Anh không có ý gì cả, vì thời gian qua anh bị bệnh có nhiều thời gian nghỉ ngơi, suốt ngày xem phim và ngủ, cho nên tò mò và ghép những tấm hình đó. Anh thấy không có gì cả mà em cứ làm mọi chuyện rối bời hết lên như thế. Yêu nhau gần 5 năm, trải qua bao chuyện buồn, vui có, anh thấy những gì bỏ qua cho nhau được thì nên bỏ qua, là con người có ai là hoàn thiện cả đâu".

Tình cảm bây giờ cô ấy dành cho em không còn được như xưa nữa, lòng tin của cô ấy đối với em bị giảm sút. Bây giờ em phải làm sao để cô ấy hiểu? Em rất yêu và thương cô ấy, trong trái tim em chỉ có một mình cô ấy mà thôi.

Em biết cô ấy yêu em nhiều lắm nhưng chẳng lẽ vì chuyện đó mà chúng em bỏ phí mất 5 năm qua sao? Xin các anh chị hãy cho những lời khuyên để em và cô ấy trở lại được như xưa(leliemk5_ktx_nd@yahoo.com).

Bạn đang bối rối không biết làm thế nào cho bạn gái hiểu mọi chuyện, trong khi bạn lại đang ở rất xa cô ấy. Bạn thân mến, tình yêu thì cũng có lúc giận lúc hờn lúc yêu thương. Bạn gái bạn phản ứng như vậy khi nhận được tấm hình bạn ghép chung với người khác cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy bạn đừng nên quá lo lắng. Tuy nhiên nếu tấm ảnh đó bạn ghép bình thường thì không sao nhưng nếu nó hơn thái quá một chút thì cũng là một vấn đề lớn đó bạn ạ.

Trong trường hợp cô ấy đang giận như vậy, cách tốt nhất là đừng cãi chày cãi cối với cô ấy, hãy xin lỗi cô ấy nếu điều đó làm cho cô ấy nguôi giận, xin lỗi vì lỗi không cố ý và hứa lần sau sẽ không như vậy nữa.

Với bạn thì mọi chuyện là bình thường nhưng với phái đẹp thì chẳng bình thường chút nào nếu người yêu mình lại đi ghép chung hình với người khác, xinh đẹp và quyến rủ hơn mình.

Tình cảm chân thành và lời xin lỗi vì không cố ý của bạn dần dần sẽ làm bạn gái của bạn hiểu ra. Tuy nhiên có thể bạn phải chờ thêm thời gian để cô ấy nguôi giận và sẽ tha thứ cho bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2140 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm