'Cậu nhỏ' quá ướt

Tôi 30 tuổi, thỉnh thoảng có đi khám sức khoẻ và được biết có u tiền liệt tuyến. Bác sĩ bảo không sao nhưng cần phải kiểm tra thường xuyên. Tôi có bạn gái và thỉnh thoảng chúng tôi cũng có quan hệ với nhau. Tuy nhiên trước mỗi lần quan hệ, dịch chảy ra đầu dương vật của tôi rất nhiều, có thể làm ướt quần lót.

Nếu kéo dài thường có cảm giác đau ở tinh hoàn. Xin cho biết, u tiền liệt tuyến có liên quan gì với việc chảy rất nhiều dịch nhờn trước lúc quan hệ và đau tinh hoàn khi kéo dài khả năng cương cứng không? Tôi cần phải làm gì khi biết mình bị u tiền liệt tuyến? Xin chân thành cảm ơn toà soạn và mong sớm nhận được ý kiến trả lời(spring...@yahoo.com).

Bệnh của bạn có tên gọi đầy đủ là u xơ tiền liệt tuyến là một sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên và cao niên. Trong u xơ tiền liệt tuyến,tuyến tiền liệt tăng kích thước và ép vào niệu đạo và bàng quang, gây khó khăn cho tiểu tiện. Nó gây khó tiểu, tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu, trường hợp nặng có thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.

Còn vấn đề trước lúc bạn quan hệ dịch chảy ra đầu dương vật rất nhiều nếu kéo dài khả năng cương cứng thì đau tinh hoàn có liên quan đến bệnh u xơ tiền liệt tuyến của bạn không, thì chúng tôi không thể khẳng định là liên quan được vì đau tinh hoàn có rất nhiều nguyên nhân mà bạn thì không nêu cụ thể đau như thế nào? Khoảng thời gian đau kéo dài bao lâu? Có kèm theo hiện tượng nào không?

Tuy nhiên trong những nguyên nhân đau tinh hoàn có một nguyên nhân liên quan đến bệnh của bạn. Đó là viêm mào tinh hoàn không đặc hiệu, thường do tạp khuẩn cấp tính hoặc mãn tính; lây nhiễm từ viêm đường tiểu. Cấy khuẩn nước tiểu có thể tìm ra nguyên nhân.

Bạn đã biết rõ căn bệnh của mình thì nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt bởi bệnh càng để lâu càng khó chữa. Điều trị căn bệnh này lại tuỳ theo từng giai đoạn của bệnh nếu nhẹ thì có thể dùng thuốc trong quá trình điểu trị nặng hơn thì mổ bóc u xơ tuyến tiền liệt hoặc mổ nội soi.

Bạn nên đến cơ sở nam khoa để bác sĩ chẩn đoán và tìm cách chữa trị cho bạn. Chúc bạn chóng lành bệnh.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3156 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm