Những món không nên ăn trong ngày hẹn đầu

Những thứ bạn gọi ở lần gặp mặt đầu tiên có thể khiến đối phương đánh giá được con người thật của bạn. Vì vậy, tránh tạo ấn tượng xấu với nàng, bạn không nên gọi các món ăn sau đây:

1. Bánh kẹp thịt

{module 38}

Các bạn hẹn nhau lần đầu ở McDonald ư? Đây không phải là một cuộc hẹn hò thực sự phải không ? Bạn đã có gia đình hoặc đang yêu ai đó và đây chỉ là nơi bạn nghĩ không ai có thể bắt gặp. Nếu đây là lần hẹn đầu thì đừng hy vọng có lần hai. Thực tế bạn đừng mong cô ấy vẫn ngồi ở bàn khi bạn quay lại.

 

Cô ấy nghĩ gì về bạn: Bạn là người ngu dại, giờ thì bạn hãy kết thúc nốt phần khoai tây chiên đó đi và về nhà với vợ.

2. Sữa

Đừng bao giờ gọi bất cứ thứ gì trong thực đơn dành cho trẻ con trong lần đầu đi chơi với nàng. Chẳng có lý do gì khiến bạn phải yêu cầu một ly sữa cả thậm chí nếu bạn đang ăn một lát bánh chocolate trong món tráng miệng. Bạn nên yêu cầu người phục vụ mang đến một ly cà phê hoặc trà chẳng hạn. Một người đàn ông trưởng thành không uống sữa ở nơi công cộng.

Nàng nghĩ gì về bạn: Bạn là đứa trẻ đội lốt người đàn ông. Một anh chàng thích uống sữa trong bữa ăn cũng sẽ thích để đèn khi ngủ và gọi mẹ khi chiếc áo của anh ta cần phải là.

3. Kem Vani

Giờ là thời điểm cho món tráng miệng, người phục vụ đang đợi bạn chọn lựa, suy nghĩ một lát bạn nói: “Cho tôi kem vani”.

Nàng nghĩ gì: Bạn thật là tẻ nhạt, không thích sự mạo hiểm và không biết tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống. Cô ấy thấy chuyện tình yêutình dục trong tương lai chắc cũng sẽ nhàm chán như là muỗng kem vani dễ tan trong cốc nhỏ.

4. Tôm hùm

Bạn cho rằng khi gọi món tôm hùm có nghĩa là: Tiền không phải là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, món ăn này lại đặt bạn vào tình huống rủi ro, biến bạn thành một người ẻo lả nếu không thể kẹp vỡ con tôm. Hơn nữa, tôm cũng là loại thực phẩm rất vất vả để ăn và khiến bạn bị vấy bẩn.

Nàng nghĩ: Bạn làm sao có thể trở thành người trụ cột gia đình nếu không thể bóc được hết vỏ của con tôm hùm. Và nếu bạn không đủ khả năng để xoay xở việc đó thì nàng cũng sẽ chả thể giao phó tình con tim cho bạn.

5. Ngô

Ngô là thứ thực phẩm khó tiêu hóa và khi ăn rất hay bị rắt răng, mắc lại trong cổ họng hoặc đôi khi nó sặc lên mũi khi bạn cố gắng vừa nói vừa ăn.

Nàng nghĩ gì về bạn: Bạn có thể có rất nhiều thói hư tật xấu như ngoáy mũi, xỉa răng rồi vứt tăm lung tung hay cắn mong tay....


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1478 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner