Không nên nhắn tin cho chàng khi .....

“Thiêu rụi” chàng bằng quá nhiều tin nhắn có thể giết chết một mối quan hệ vừa mới chớm nở. Cần có những khoảng thời gian bạn cần phải tránh xa khỏi “chú dế” xinh xắn của mình.

Tin nhắn là một phần không thể thiếu khi hai bạn đang trong thời gian hẹn hò và thông thường thì tin nhắn vượt trội hơn rất nhiều so với gọi điện thoại giữa các cặp đôi. Nhưng lưu ý là không nên lạm dụng tin nhắn nhiều quá vì bạn có thể làm cho chàng trai ấy sợ “xanh mắt” lên đấy! Họ sẽ cảm thấy áp lực khi phải nhận quá nhiều tin nhắn và cũng phải trả lời từng ấy tin.

Có một vài khoảnh khắc mà tin nhắn có thể giết chết mối quan hệ vừa mới manh nha:

Sau vài ngày hẹn hò

Bạn liên lạc với anh chàng đó sau ngày hẹn hò tuyệt vời đó có thể làm một cách làm rất cám dỗ. Nhưng điều đó lại có thể làm cho chàng thấy sợ trước một cô nàng táo bạo, và tấn công như vũ bão như vậy. Có thể chàng sẽ sợ sự dạn dĩ và chủ động của bạn trong khi chàng cũng muốn là người “cầm cưa” lắm chứ!


{module 38}

Khi say mèm

Nếu như cảm thấy say đến nỗi không còn có thể gọi một cú điện thoại thì bạn cũng nên quên ngay việc gửi đi một tin nhắn thiếu tỉnh táo với những lời lẽ khiêu khích đi nhé! Đặc biệt là đừng có gợi ý hay ám chỉ đến việc hai bạn nên gặp nhau càng nhanh càng tốt. Các chàng trai không hề thích kiểu phụ nữ quá dễ dãi và không biết giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt các chàng.Khi tức giận

Thật khó chịu khi chàng tự nhiên lại ngãng ra và tỏ vẻ hờ hững với nàng nhưng gửi một tin nhắn với nội dung “tại sao anh không gọi cho em” sẽ làm cho bạn trở nên thực sự bành trướng và khó chịu trong mắt chàng. Tránh việc nhắn những tin giận dữ khi hai bạn đang yêu. Khi đã gửi đi rồi thì bạn không thể lấy lại được nữa.

 


Cẩn thận khi nhắn tin bông đùa qua điện thoại cho chàng

Khi bông đùa

Khi nói chuyện không trực tiếp thì những lời châm chọc và bông đùa có thể trở nên rất kích động. Có thể bạn muốn khen chàng nhưng lại nói một câu bông đùa thì chàng có thể sẽ nghĩ là bạn muốn châm chọc và chê trách chàng.

Khi đã nhắn tin cho chàng trước đó rồi

Khi các bạn đang yêu nhau nồng nàn thì bạn có thể coi tin nhắn là hình thức giao tiếp thường xuyên trong đời sống hàng ngày, và chẳng có gì sai trái khi liên lạc với nhau theo cách đó cả. Nhưng giao tiếp bằng tin nhắn có thể làm cho người ta không muốn nói chuyện qua điện thoại hay gặp mặt trực tiếp nhau nữa. Và điều đó có thể giảm dần ham muốn gặp nhau của hai bạn


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4146 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner