Tự tin cho lần yêu đầu

“Lần đầu tiên” bao giờ cũng rất quan trọng, bạn sẽ không tránh khỏi việc mất bình tĩnh đúng đó là điều chắc chắn đúng không nào? Đừng quá lo lắng, với những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn cho lần đầu “gặp gỡ”.

Thực tế

Dù bạn có đọc rất nhiều sách báo, hay đã từng xem những bộ phim quay cảnh ân ái thì những điều xảy ra trong thực tế cũng tương đối khác đó. Với lần đầu thì bạn cần nhất là sự tự tin, bạn không nhất thiết phải làm đúng “thủ tục” và “kĩ năng” như những gì bạn sưu tầm được đâu.

Đối với “lần đầu” thì mọi thứ cần phải thật tự nhiên, thoải mái. Hãy coi đó như một bài học dạo đầu để tìm hiểu sơ qua về cơ thể nhau cũng như những cảm nhận của đối phương.

Giải tỏa căng thẳng

{module 38}

Có lẽ lần đầu tiên ân ái, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lâu đúng không. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi khi bạn nhìn thấy một cơ thể hoàn toàn khỏa thân, thì người bạn sẽ hoàn toàn nóng lên một cách tự nhiên. Đó là tác động của những hình ảnh sexy lên não tạo ra phản ứng đó. Những điều đó có thẻ tạo sự khích thích nhưng cũng có thể gây ra căng thẳng, áp lực cho cả hai.

 

Vì vậy trước tiên là các bạn phải để cho tâm lí của mình thật sự thoải mái và thư giãn. Sau đó là những nụ hôn nồng nàn, những cái vuốt ve âu yếm hay những câu nói yêu thương sẽ tạo ra những kích thích. Cùng với đó là những đam mê, sẽ khiến cả hai cảm thấy được sự ham muốn.

Quan sát

Bạn nên tìm hiểu về các điểm nóng trên cơ thể người phụ nữ, cũng như người đàn ông. Rồi sau đó bạn có thể thực hiện và quan sát. Xem trong những điểm đó, điển nào là dễ tạo lại khoái lạc nhất, khi đó bạn sẽ nắm được chìa khóa trong tay. Và việc kéo sự hưng phấn của nửa kia lên cao, là điều hết sức bình thường.

Phải nhớ luôn duy trì cảm xúc mãnh liệt khi bên nhau. Đừng vì quá thẹn thùng ngại thể hiện, mà làm vơi đi hưng phấn của nhau nhé


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1622 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner