Ẩn ý qua những câu nàng hỏi

Đôi khi câu hỏi của nàng không hẳn là điều nàng thật sự muốn hỏi bạn mà nó mang một ẩn ý khác. Nếu xử lý câu hỏi không chuẩn, bạn có thể khiên mối quan hệ xấu đi...

Về “chuyện ấy

Cô ấy nói: "Tối này mình chỉ nằm ôm và âu yếm nhau thôi anh nhé".

Nếu bạn trả lời: "Tại sao em chẳng bao giờ muốn làm “chuyện ấy” với anh?"

... thì bạn đang mắc sai lầm, bởi vì:

Đừng khiến nàng nghĩ bạn chỉ biết quan tâm đến việc đạt được cái mình muốn ngay cả khi bạn như vậy. Nếu cảm thấy tức giận, cô ấy sẽ bị mất hứng và trở nên lãnh đạm.

Thay vào đó, hãy nói:

"Em có thích được mát xa không?". Câu hỏi này sẽ giúp nàng biết được bạn đang có ý muốn kích thích nàng cho một cuộc ân ái nhưng vì bạn ưu tiên đem lại cảm giác thoải mái cho cô ấy nên cô ấy sẽ cân nhắc đến “chuyện ấy” trong tối nay. Nếu nàng vẫn chỉ muốn được nằm trong vòng tay bạn và được bạn ôm ấp, vuốt ve, hãy chiều cô ấy. Testosterone của nàng sẽ lên cao vào buổi sáng và sự ôm ấp, vuốt ve sẽ làm tăng lượng oxytocin, một hormone khiến nàng cảm thấy hưng phấn hơn.

{module 38}

Về biện pháp tránh thai

Cô ấy hỏi: "Anh có mang theo bao cao su chứ?"

Nếu bạn trả lời: "Tại sao em không uống thuốc nhỉ?"... thì bạn đang mắc sai lầm, bởi vì::

 

Bạn nghĩ mình thật thà và thẳng thắn khi nói câu đó nhưng cô ấy sẽ nghĩ bạn thật ích kỷ và điều đó có thể khiến nàng tức giận, tất nhiên khi ấy, cuộc ân ái coi như không diễn ra.

Thay vào đó, hãy nói:

"Em có thích cảm giác làm “chuyện ấy” khi anh đeo bao cao su không?”. Câu nói này sẽ giúp nàng cân nhắc về việc yêu cầu bạn sử dụng bao cao su bởi hầu hết phụ nữ cũng rất thích “chân không” khi quan hệ. Nếu nàng đồng ý để bạn không dùng bao cao su thì coi như bạn đã đạt được mục đích. Còn nếu nàng không đồng ý thì bạn cũng nên vui vẻ chấp nhận. Sức khỏe của nàng là điều bạn nên ưu tiên.

Về bệnh lây lan qua đường tình dục

Cô ấy hỏi: "Anh đã làm “chuyện ấy” với bao nhiêu phụ nữ?".

Nếu bạn trả lời: "36".

thì bạn đang mắc phải sai lầm, bởi vì:

Thật ra cô ấy không hẳn muốn hỏi số phụ nữ bạn đã từng quan hệ mà cô ấy muốn biết bạn đã bao giờ kiểm tra các bệnh lây lan qua đường tình dục chưa. Nếu bạn trả lời thật như trên, cô ấy sẽ giữ nó làm bằng chứng chống lại bạn sau này.

Thay vào đó, hãy nói:

"Anh không bao giờ đếm nhưng nếu em lo lắng về các bệnh lây lan qua đường tình dục, anh có thể nói là anh vừa mới kiểm tra tháng trước, và nếu cần, anh có thể đi khám lại vào tuần tới để em cảm thấy yên tâm hơn”. Và rồi hãy thực hiện lời hứa của mình.

Bạn càng chủ động trong chuyện đó, nàng sẽ càng cảm thấy thoải mái và “chuyện ấy” cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

Mối quan hệ này đang đi đến đâu?

Cô ấy hỏi: "Mối quan hệ của chúng ta đang đi đến đâu?".

Nếu bạn trả lời: "Anh không thích em hỏi thế".

... thì bạn đang mắc sai lầm, bởi vì:

Bạn nghĩ nàng đang hỏi tại sao bạn không hỏi cưới nàng. Nhưng thật ra cô ấy chỉ băn khoăn có phải bạn chỉ muốn có mối quan hệ ngắn hạn với cô ấy hay không. Bạn cảm  thấy lo sợ và đã bỏ cuộc, khiến cô ấy có thể bị tổn thương và thất vọng.

Thay vào đó, hãy nói:

"Chúng ta có thể nói điều này vào thứ 7 không?”. Bạn cần có thời gian nghĩ xem mối quan hệ này đang đi đến đâu. Đừng quá lo lắng. Cô ấy chỉ muốn bạn nghĩ về câu hỏi đó. Trong lúc chờ đến thứ 7, bạn hãy dành thời gian để nghĩ về mối quan hệ của mình và nói cho cô ấy biết những suy nghĩ đó. Nếu bạn không muốn tiến xa với nàng, hãy nói ra. Cô ấy đã chuẩn bị cho điều xấu nhất xảy ra nên cô ấy sẽ không quá sốc khi đón nhận tin đó.

Em cần được một mình

Cô ấy nói: "Em cần được một mình”.

Nếu bạn trả lời: "Hãy tận hưởng cuôc sống tươi đẹp"

... thì bạn đang mắc sai lầm, bởi vì:

Khi một phụ nữ đề nghị được có không gian riêng tư thì không phải là cô ấy đang muốn đá bạn mà chỉ muốn được một mình trong vài ngày. Hoặc cô ấy đang muốn kiểm tra xem tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Thay vào đó, hãy nói:

"Em hãy làm những gì em muốn và thấy thoải mái". Như thế, bạn sẽ cho cô ấy có thời gian để ổn định lại tâm trí, nhớ bạn và rồi sẽ gọi điện lại cho bạn. Trong thời gian đó, bạn cũng nên dành thời gian nghĩ về mối quan hệ của mình – điềm tốt, chưa tốt và bạn nhìn thấy nó đang ở đâu – và viết thư gửi cho cô ấy.

Viết chúng ra giấy sẽ giúp bạn tập trung những suy nghĩ của mình và bày tỏ với cô ấy điều bạn thực sự cảm thấy. Có thể cô ấy sẽ không quay lại nhưng ít nhất cô ấy cũng sẽ có cuộc nói chuyện với bạn

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1948 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner