Để giữ mình trong tình yêu

Bạn đang yêu? Bạn có dám chắc sẽ đi cùng người đó đến hết cuộc đời không? Nếu chưa có gì bảo đảm thì chớ vội trao "cái quý giá nhất" của mình cho chàng. Có nhiều cách để bạn luôn tỉnh táo và gìn giữ cho mình.

1. Phủ đầu

Mới yêu là thời điểm tiếng nói của bạn có trọng lượng nhất. Vì thế hãy "rắn" ngay từ đầu để chàng biết rõ quan niệm sống và yêu của bạn. Bạn có thể bóng gió rằng mình là cô gái nghiêm túc, "nói không với tình dục", hoặc sớm kiểm điểm anh ấy khi có những biểu hiện khiếm nhã, quá trớn.

Nhưng lưu ý: những hành động phủ đầu của bạn cũng cần khéo léo tế nhị, tránh tình trạng anh ấy sẽ nghĩ bạn"cổ hủ" hay không thật lòng.

2. hẹn hò thú vị

Nếu bạn biết biến mình thành một cô gái "năng động", luôn khiến chàng phải thú vị và bất ngờ mỗi khi hẹn hò thì chắc chắn, hai bạn sẽ ít thời gian nhàm chán, rảnh rỗi để nghĩ đến... chuyện ấy.

Ngoại trừ đi uống cà phê, dùng bữa, xem phim... bạn hãy "vẽ" lên nhiều kế hoạch mới mẻ hơn như: cùng nhau mua sách, đi siêu thị, khám phá các món ăn mới lạ, tham gia các câu lạc bộ như thể thao, nghệ thuật...

3. Gặp nhau vừa đủ

Nếu bạn cứ muốn ở bên cạnh anh ấy 24/24 thì ắt hẳn sẽ có lúc hai người không thể kiềm chế được. Tốt nhất, hãy điều tiết một cách hợp lý nhất sao cho vẫn có thời gian bên cạnh anh ấy, vẫn có thời gian tập trung cho công việc, học hành, bạn bè, gia đình...Việc làm này có 2 tác dụng. Một là, khẳng định với chàng rằng, bạn không phải cô gái "yêu là trên hết" và sẵn sàng "yêu hết mình". Hai là, tạo cho bạn thế chủ động độc lập trong tình yêu, không trở thành kẻ lụy tình khiến anh ấy coi thường.

{module 38}

4. Tránh những chuyến dã ngoại "nguy hiểm"

Những chuyến đi du lịch hay thám hiểm dài ngày đều có nguy cơ trở thành "tuần trăng mật sớm" của hai bạn. Thậm chí có cả bạn bè đi cùng thì họ cũng không phải là người cản trở hai bạn "khám phá nhau" ở nơi xa xôi và điều kiện thoải mái như vậy. Tốt nhất là hãy viện cớ "gia đình không cho phép đi qua đêm" để từ chối khéo những lời mời của anh ấy.

 

5. ... và cả những nơi không an toàn

Khách sạn, nhà nghỉ là nơi bạn không bao giờ được phép bước vào dù anh ấy có đưa ra bất kì lý do chính đáng nào. Ngoài ra, nhà bạn, nhà anh ấy những lúc vắng người cũng là nơi thiếu an toàn. Ngay cả các quán cà phê quá tối tăm bạn cũng nên tránh xa, bởi ở những nơi này, hai bạn dễ nảy sinh ham muốn.

Tốt nhất, nếu muốn được dựa đầu vào vai chàng thủ thỉ riêng tư, hai bạn có thể tìm một quán cà phê vắng vẻ nhưng vẫn lịch sự, đủ để bảo đảm sẽ không ai dám đi quá giới hạn cho phép.

6. Âu yếm đúng mực

Có những cô gái ngây thơ khi nghe người yêu thủ thỉ: "Anh chỉ yêu em "bên trên" thôi nên không sợ", nhưng họ không biết rằng đó là bàn đạp để cho người đàn ông tiến đến cái đích cuối cùng. Bởi vậy, nếu khôn ngoan, bạn phải ngăn chặn ý đồ đen tối của chàng từ trong trứng nước. Hãy cương quyết từ chối những cử chỉ âu yếm vượt quá nụ hôn của chàng, tuyệt đối không cho anh ấy "thám hiểm" bất kì khu vực nào trên cơ thể bạn.

7. Không được phép "kém phân"

Không bao giờ được phép để cho anh ấy nghĩ bạn là cô gái yếu đuối hay lụy tình. Nếu biết bạn đã "say tình", anh ấy sẽ không ngại lừa dối và điều khiển bạn như con rối. Vì thế, hãy luôn tự chủ và "làm cao" một chút để anh ấy vẫn tôn trọng bạn khi đang yêu.

8. Chấp nhận chia tay

Và cuối cùng, nếu đã cố gắng giải thích rất nhiều nhưng anh ấy vẫn không hiểu nguyên tắc sống của bạn. Anh ấy không ngừng đòi hỏi bạn bằng bao lời đường mật. Một lời khuyên cho bạn lúc này là, nên quyết định chấm dứt thì mới có thể giữ cho bản thân và không hối hận về sau. Bởi rất có thể, người đó đến với bạn chỉ vì những ham muốn, dục vọng của bản thân chứ không vì tình yêu thật sự. Điều này giúp bạn khẳng định, người ấy không phải là "một nửa" bạn đang tìm kiếm


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3416 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner