Tại sao đàn ông tử tế ít được yêu?

Anh ta sợ không thể có được người phụ nữ anh mong đợi, vậy nên anh làm mọi cách để cầu xin lối vào một tình yêu.

Đàn ông tử tế làm mọi điều phụ nữ muốn

Một anh chàng trai tử tế thường không có cá tính riêng, thường dễ tính và tẻ nhạt, mà không phụ nữ nào muốn hẹn hò với người như thế. Khi anh ta bị một phụ nữ thu hút, anh làm mọi điều khiến cô ta hài lòng. Cô ấy cảm, anh mang thuốc cảm. Cô ấy nói với anh là tối nay bị đau đầu, anh đưa cô ấy về nhà. Cô ấy nói rằng cuối tuần không thể gặp, anh lại đáp "Ồ được rồi, mình sẽ gặp nhau bất cứ khi nào em rảnh nhé". Bạn là kiểu Mr. Bất- Cứ- Điều- Gì- Em- Muốn.

Tại sao đàn ông tử tế về đích sau cùng?

Đàn ông tử tế thực sự đang từ bỏ quyền kiểm soát cuộc đời chính mình bởi người phụ nữ anh ta muốn hẹn hò. Anh ta sợ không thể có được người phụ nữ anh mong đợi, vậy nên anh làm mọi cách để cầu xin lối vào một tình yêu. phụ nữ không mong một người đàn ông như vậy. Điều phụ nữ cần là một người đàn ông đúng nghĩa. Cô muốn một người thú vị có thể dẫn dắt cô. Một người khi hò hẹn có thể dẫn cô đến nơi nào và quan tâm tới mọi điều theo cách của anh ấy, một người trân trọng bản thân mình và sẽ tranh luận cùng cô về những chủ đề anh không đồng ý với cô.

Hãy là đàn ông thú vị kiêm tử tế

Nhà tư vấn hẹn hò David Wygant nói rằng: "phụ nữ mong hẹn hò với một chàng trai mà những phụ nữ khác muốn chiếm hữu cho riêng mình, nhưng lại chọn để được hẹn hò cùng cô ấy"

Sẽ rất tuyệt vời nếu bản chất bạn đã là một chàng trai tử tế. Nhưng bạn hãy là một chàng trai thú vị nữa đi. Điều bạn cần là một người đàn ông cư xử tốt với mọi người, và cũng biết đấu tranh cho những nguyên tắc của chính mình. Bạn nên là người dẫn dắt, người quyết định xem có nên theo đuổi mối quan hệ này không, chứ không phải một người tử tế cố gắng thích ứng với những nhu cầu của phụ nữ bằng mọi cách, và đặt chính mình vào vị trí của một kẻ ăn mày tình yêu.

Để đến đích, bạn phải thực sự tin rằng bạn cần sống cuộc sống của bạn theo cách bạn thực sự mong muốn và không từ bỏ chỉ để khiến đối tác của bạn vui. Bạn nên biết rằng bạn là một người đàn ông tuyệt vời, thú vị để hẹn hò, và bạn có thể tán tỉnh thành công người phụ nữ mà bạn muốn. phụ nữ mong hẹn hò với một chàng trai mà những phụ nữ khác muốn chiếm hữu cho riêng mình, nhưng anh ta lại chọn để được hẹn hò cùng cô ấy. phụ nữ không muốn cùng một chàng trai nếu cô là lựa chọn duy nhất của anh ta.

Đàn ông tử tế luôn đồng tình

Bạn đã nghe đi nghe lại câu này: những anh chàng tử tế về đích sau cùng. Thật sự thì phụ nữ không cần một chàng trai tốt. Họ luôn nói rằng họ cần người tốt, nhưng đúng ra thì họ cần một người thú vị, có nguyên tắc, thực sự hiểu và biết trân trọng bản thân mình. Các chàng tử tế cũng trân trọng mình theo cách nào đó, nhưng họ dường như luôn đồng ý với phụ nữ về mọi điều.

Mỗi khi hẹn hò với một phụ nữ, họ đồng tình với bất cứ điều gì cô ấy nói. Nếu cô ấy nói rằng "Em thích ăn trứng khi đang leo núi", dù người đàn ông tử tế biết rằng làm điều tương tự vậy sẽ gây ra chứng khó tiêu, anh ta lại đáp "Ồ thật tuyệt! Anh cũng thích như vậy". Nếu cô ấy bảo "Em rất muốn có một kỳ nghỉ chơi nhảy dù", đàn ông tử tế có thể sợ độ cao nhưng vẫn đáp: "Anh cũng thế".Khi đàn ông tử tế là một người luôn đồng ý, anh ta không biết kiểm soát cuộc đời mình, mà cho phép phụ nữ bước vào cuộc đời anh ta, đồng ý với họ mọi điều, hy vọng rằng vì anh ta luôn đồng ý với họ như thế, họ sẽ thích anh ta. Tuy nhiên, Mr. Đồng tình khó thành công. Anh ta không bao giờ có được cuộc hẹn thứ hai vì anh đã cho người phụ nữ thấy rằng anh không trân trọng những giá trị của bản thân mình.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1080 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner