Lý giải những câu hỏi tại sao thú vị về phụ nữ và đàn ông

Tại sao đàn ông không khóc? Câu hỏi đặt ra tương tự như: Tại sao phụ nữ hay ghen? Tại sao đàn ông không thể hứa? Tại sao phụ nữ không thể dừng nói chuyện lại? Đó là sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ và điều này đã được các nhà tâm lý học nghiên cứu kỹ và phát hiện ra những sự thật rất thú vị về đàn ông và phụ nữ.

Trong thực tế, con người có những cảm xúc rất phức tạp. Và do đó, chúng ta luôn luôn có sự khác biệt. Đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc "mong đợi" để đạt mục đích của họ. Phụ nữ là người dễ khóc, hay xúc động, tình cảm và có thể khóc bất kỳ lúc nào. Đàn ông thì dễ căng thẳng, tức giận, bướng bỉnh và buồn rầu. Một phụ nữ dai dẳng đòi hỏi thì khá phổ biến, nhưng một người đàn ông đấm đìa trong nước mắt….thì rất hiếm. Điều này liên quan đến cái tôi rất lớn ở đàn ông.

Các nhà tâm lý học cho rằng: "Cảm xúc sống của người đàn ông ẩn phía sau và thể hiện bề ngoài của phụ nữ". Điều đáng suy nghĩ? Nó luôn luôn cho biết rằng phụ nữ luôn thể hiện cảm xúc của họ và đó thực sự là sự thật.

tranh cãi ghen tuông khi yêu

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đàn ông không có khả năng thể hiện. Trong thực tế, trong nghiên cứu các cặp vợ chồng đã kết hôn, người chồng đã chứng tỏ điều chỉnh mức độ căng thẳng của vợ, chồng và cũng có khả năng cung cấp hỗ trợ.

Nhà tâm lý học, Kiran Nair nói rằng các kết nối giữa não trái và phải lớn hơn nhiều ở phụ nữ. "Não trái giữ logic và quyền nắm giữ tất cả những cảm xúc của bạn phụ nữ có khả năng chuyển đổi giữa 2 bên. Đàn ông không phải là quá nhiều", Kiran nói.

Đàn ông luôn chịu đựng, Theo Th.S Scott Kudia, tác giả cuốn "If This Is Love, Why Am I Unhappy" (Nếu đó là tình yêu, sao tôi không hạnh phúc?", người đàn ông không coi trọng cảm xúc của mình sẽ đặt cảm xúc của người yêu lên trên hết, bởi anh ấy muốn tỏ ra mình nam tính. Mối quan tâm hàng đầu của anh ấy là bảo vệ bạn, bảo đảm cho bạn được an toàn. Và vì người đàn ông này không dễ bị kích động, các bạn sẽ hiếm khi rơi vào những tình huống kịch tính, bởi anh ấy hầu như lúc nào cũng giữ được cân bằng.

Một cái nhìn sâu sắc thú vị vào một trận chiến không bao giờ kết thúc giữa đàn ông và phụ nữ, là phụ nữ tình yêu, giới tính và danh vọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc tranh luận về tình yêu, ham muốn, phụ nữ và nhiều sắc thá rất giống nhau thì đây là một cuốn sách, bạn sẽ thích đọc. Thông qua một số tình tiết hài hước và dí dỏm của K Singh và bạnđãchọn được một cuốn sách có giá trị.

Singh khéo léo phân tích các đường phân chia tốt đẹp giữa nội dung, mô tả quan hệ tình dục và ý tưởng của mình về những gì người phụ nữ Ấn Độ. Cuốn sách khác là, Đàn ông từ sao Hỏa và phụ nữ đến từ sao Kim. Cuốn sách cho chúng ta một số hiểu biết về việc nên làm và không nên làm trong một mối quan hệ. Nói chung, đàn ông và phụ nữ có những ý tưởng của họ về một mối quan hệ khá hỗn hợp. Đó không phải là hy sinh. Nhưng đúng hơn, đó là về sự hiểu biết. "Bạn không bao giờ lắng nghe tôi" ... "Bạn không bao giờ dành nhiều thời gian với tôi" đối thoại yêu thích của phụ nữ và "Tôi không muốn nói về nó" ... "chúng ta có thể thay đổi chủ đề?" là một trong những mục yêu thích một người đàn ông.

Lời khuyên tốt nhất của chúng ta, chấp nhận họ và như họ. Tất cả chúng ta đều có thói quen của chúng ta, nhưng bạn không bỏ người bạn yêu thương.

*Mỗi người có một kiểu ghen khác nhau, có cái ghen sáng suốt, minh mẫn, nhưng cũng có cái mù quáng. Để khắc phục được nhược điểm của vấn đề này, bạn phải biết nhìn nhận rõ mọi việc, nên tham khảo ý kiến của người ngoài cuộc để có cái nhìn và cách giải quyết đúng đắn. Hãy rút ra bài học từ người khác đã trải qua, để biết rằng nếu mình làm như họ thì sự việc sẽ ra sao. Máu ghen trong người khó ai kìm chế được, nhưng nếu bạn muốn giữ hạnh phúc gia đình hãy hành động thật tinh khôn, để vừa bắt chồng quy phục mà vẫn được tiếng thơm.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1155 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner