Dấu hiệu nào chứng tỏ bạn là một cô vợ tồi tệ?

Bạn đang thắc mắc rằng liệu trong mắt mọi người, đặc biệt là anh ấy thì bạn là cô vợ như thế nào?! Bạn có phải là cô vợ tồi tệ hay không?! Hãy tham khảo vài dấu hiệu sau.

Bạn không bao giờ tin tưởng vào công việc, sự nghiệp, năng lực của anh ấy

Người xưa đã có câu "Đằng sau sự thành đạt của một người đàn ông bao giờ cũng có bóng dáng của người phụ nữ". Bởi vậy vai trò của người phụ nữ trong việc tác động vào sự thành đạt của chồng mình là rất lớn. Nếu bạn là một người phụ nữ chỉ biết luôn miệng ca thán về tiền, cằn nhằn, đay nghiến về công việc của anh ấy hoặc suốt ngày bạn thể hiện sự không hài lòng của mình về công việc, địa vị, nhân cách của anh ấy thì bạn đừng bao giờ hy vọng rằng điều đó sẽ giúp bạn "cải tạo" được chồng bởi vì chính những điều đó sẽ nhấn chìm anh ấy trong suốt chặng đường công danh. Khi không được người phụ nữ đầu gối tay ấp với mình ủng hộ thì không có người đàn ông nào có đủ lòng tin và động lực cần thiết. Do đó để hình ảnh bà vợ quái gở, ghê gớm biến mất hoàn toàn, bạn hãy là hậu phương vững chắc cho anh ấy bằng cách dành cho anh ấy cái nhìn đầy tin tưởng trong mắt bạn.

Bạn nghĩ rằng chồng bạn cần phải được bạn đào tạo lại

vợ lười

Bạn luôn suy nghĩ chắc như đinh đóng cột rằng chồng bạn chỉ có thể "đạp đổ" chứ không làm nên tích sự gì; chồng bạn chỉ có thể là niềm xấu hổ của bạn và gia đình chứ tuyệt nhiên không có một chút đáng tin cậy này... Tất cả những điều đó cho thấy rằng bạn không chấp nhận hình ảnh người chồng thực tại của bạn và bạn muốn phải "dạy dỗ", đào tạo lại anh ấy theo cách của bạn. Tuy nhiên nỗ lực đó của bạn sẽ chỉ mang lại cho bạn sự thất bại thảm hại và khiến bạn trở thành "cô vợ sư tử" và bạn đang là chồng người ta chứ không phải người ta là chồng của bạn. Do đó để hình tượng của bạn chắc chắn đẹp trong mắt chồng, hãy cùng anh ấy bàn bạc mọi việc vì bạn có thể góp ý để anh ấy tốt lên hơn là áp đặt.

Bạn không bao giờ để cho anh ấy thực hiện bất kỳ quyết định nào của mình

Trong khi bạn có thể nói về bất cứ vấn đề nào, bạn có thể thoải mái thực hiện chúng mà không mảy may để ý tới ý kiến của anh ấy thì bạn lại hoàn toàn độc đoán, chuyên quyền không bao giờ để cho anh ấy thực hiện bất kỳ quyết định nào ngay cả quyết định đó liên quan trực tiếp đến cuộc sống, sự nghiệp... của anh ấy. Bạn muốn tất cả sẽ phải nằm trong vòng kiểm soát, quản lý của bạn và muốn tất cả phải trở thành của bạn do bạn quyết... Tất cả những điều này chứng tỏ bạn là một cô vợ tồi tệ, ích kỷ, sống chỉ vì bản thân mình.

Bạn không bao giờ nghĩ rằng mình cần tham khảo ý kiến của chồng để mọi chuyện được giải quyết êm đẹp hơn

Bạn nghĩ rằng chồng bạn là một anh chàng èo uột, mọt sách, vô dụng vì không giúp bạn được vấn đề gì và bạn mặc nhiên cho mình cái quyền gạt anh ấy ra khỏi cuộc sống của bạn. Bạn không cần bất cứ ý kiến nào của anh ấy ngay cả khi anh ấy có thể cho bạn được những ý kiến tuyệt vời nhất. Bạn nên biết rằng cho dù đó là cuộc sống xã hội của bạn hoặc bạn gặp một điều gì đó khó khăn, nhàm chán thì người chồng là người đầu tiên có thể cùng bạn chia ngọt, sẻ bùi. Hơn thế khi bạn để cho anh ấy thực hiện vai trò và trách nhiệm của mình với gia đình, anh ấy sẽ rất ưng ý và tôn trọng bạn. Và điều đó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn là một mình mình tự trải qua tất cả – sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không còn cảm thấy nặng nề hơn nữa. Vì vậy đừng bao giờ tự biến mình thành một bà vợ dữ dằn khi gạt anh ấy ra khỏi cuộc sống của bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1040 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner