Lúc nào nên lừa dối chồng?

Sự chân thành và thẳng thắn luôn được coi là nguyên tắc "vàng" trong cuộc sống cũng như trong bất cứ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự chân thành cũng mang lại kết quả như mong muốn, đặc biệt là trong tình yêu. Vì vậy, có những thời điểm bạn nên…lừa dối đối phương.

Khi chàng cảm thấy mình "không quan trọng" với bạn

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng rất thích thu hút sự chú ý của người khác. Đôi khi, họ làm mọi việc chỉ để chứng tỏ cho bạn thấy họ thực sự rất quan trọng. Tuy nhiên, khi mối quan hệ rơi vào nhàm chán, đối phương sẽ cảm thấy họ không còn quan trọng với bạn nữa.

Bạn nên cho chàng biết bạn thực sự quan tâm đến chàng và cảm xúc của chàng (đôi khi là nói dối) để giúp chàng tự tin hơn vào mối quan hệ của 2 người. Trong một số trường hợp, đàn ông thích được nghe những lời nói "rót mật vào tai" mà không cần biết nó có thật hay không.

lừa dối chồng

Khi chàng bị thu hút bởi một người phụ nữ khác

Khi yêu, trong mắt 2 người đều chỉ có hình ảnh của đối phương. Tuy nhiên, khi đã xuất hiện thêm người thứ 3, nam giới sẽ hoàn toàn thay đổi.

Để cứu vãn mối quan hệ của mình, bạn có nhiều cách, chẳng hạn như chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình hơn, rủ chàng đi chơi thường xuyên hơn, tìm hiểu thêm về những sở thích thói quen của chàng, thậm chí nói dối chàng.

Khi chàng khăng khăng làm những gì mình muốn

Đàn ông luôn tôn thờ chủ nghĩa tự do và cho rằng không ai có thể ngăn cản họ làm những gì mà họ thích, kể cả trong "chuyện ấy". Chính vì thế, trong một số trường hợp, đàn ông cho mình quyền được tìm một người khác phù hợp với mình hơn.

phụ nữ cần phải hết sức khéo léo để tránh đổ vỡ trong những hoàn cảnh này. Bạn nên thông cảm cho tính ích kỉ của chàng vì đôi khi nó thuộc về bản năng. Điều đó sẽ giúp 2 người hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Khi chàng không hài lòng

Đối với đàn ông, chuyện chăn gối luôn giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, khi "chuyện ấy" không được như ý, không sớm thì muộn, họ cũng sẽ đi tìm "người thay thế".

Trong những trường hợp này, bạn có thể lừa dối chàng, giúp chàng có thêm tự tin. Tuy nhiên, nếu vấn đề này diễn ra trong suốt 1 thời gian dài thì nói dối lại không phải là một giải pháp hay.

Khi chàng mệt mỏi với mối quan hệ của 2 người

Bất cứ mối quan hệ nào dù gắn bó đến đâu thì cũng sẽ có 1 ngày nó trở nên nhàm chán và khiến những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, việc duy trì và làm mới mối quan hệ của 2 người đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu việc này thất bại, nó sẽ khiến một hoặc cả 2 người chán nản và phải đi tìm tình yêu mới.

Hãy tìm hiểu xem tại sao chàng mệt mỏi, nói chuyện thẳng thắn hoặc đôi khi bạn nên nói dối chàng. Những lời nói dối trong trường hợp này là vô hại và nó giúp cho quan hệ của 2 người tốt đẹp hơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 951 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner