Những lời nói khiến đàn ông tan chạy

Nếu bạn muốn giữ sự hòa hợp bạn cần phải thực hiện một nỗ lực để anh ấy biết bạn thực sự quan tâm, tin rằng tưởng họ.

Chỉ cần những lời nói xuất phát từ trái tim dành cho anh ấy, chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ mãi bền vững và nồng thắm theo thời gian.

Anh rất hấp dẫn

Bạn không cần phải quan tâm rằng thời gian mà bạn và anh ấy bên nhau đã được 10 ngày hoặc 10 năm, mà bạn chỉ cần biết rằng hai bạn luôn tìm thấy điểm hấp dẫn ở nhau cho dù đó là thời gian nào đi chăng nữa. Một trong những lý do khiến đàn ông lừa dối phụ nữ là do họ không cảm thấy hoặc không muốn mình hấp dẫn - và người phụ nữ tiến đến với họ chỉ là để lấp đầy khoảng trống. Do đó bạn hãy để người đàn ông của bạn biết rằng bạn luôn tìm thấy sự gợi cảm và hấp dẫn bởi vì anh ta cần phải nghe điều đó.

Anh nghĩ gì nếu em làm việc này?

Đàn ông giải quyết vấn đề và họ phát triển mạnh vấn đề dựa trên sự tôn trọng. Nếu bạn hỏi người đàn ông của bạn để giúp bạn sắp xếp một vấn đề, không chỉ là việc bạn phải nói với anh ấy rằng bạn cần sự giúp đỡ của anh ấy mà điều đó còn đồng nghĩa với việc bạn đang nói với anh ấy rằng bạn tin tưởng tuyệt đối vào lời khuyên của anh ấy. Điều này sẽ đặc biệt thúc đẩy mạnh về cảm giác được tôn trọng của anh ấy. Khi anh ấy đưa ra lời khuyên, bạn không cần nhất thiết phải sử dụng lời khuyên của anh ấy nhưng bạn có thể ghi được điểm từ chình yêu cầu nhỏ đó

trai gái tán tỉnh nhau, âu yếm, tình yêu, tình cảm

Đó là điều tuyệt vời

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi thứ đều bằng phẳng và như ý muốn nhưng bạn cũng biết nên cân nhắc những điều khi bạn cần nói với anh ấy. Hãy làm cho anh ấy cảm thấy rằng mình giống như một người hoàn hảo mọi lúc, như vậy anh ấy sẽ cũng sẽ sẵn sàng để làm hài lòng bạn trong những quãng thời gian sau đó. Có một lưu ý cho bạn rằng rõ ràng, bản thân bạn cũng không muốn quá lạm dụng những lời khen vì vậy hãy đảm bảo thực hiện những lời khen tặng anh ấy ở mức độ trung bình, đủ để anh ấy cảm thấy rằng trong con mắt của bạn anh ấy giống như một ngôi sao khi anh ấy xứng đáng.

Không có vấn đề gì, tôi hiểu mà

Tốt nhất khi nói chuyện với chàng, bạn nên thể hiện thái độ chân thành, sự mỉa mai sẽ không giúp bạn nhận được bất kỳ điểm nào từ phía chàng. Đàn ông có xu hướng xử lý các sự cố bất ngờ như một người chững trạc, thể hiện phong cách của người lớn, trong khi đó phụ nữ có xu hướng dậm chân, bĩu môi và cố gào thét rằng sự thanh minh, lý giải hay trì hoãn của cánh mày râu đều chứng tỏ rằng họ không còn thực sự yêu bạn. Bạn nên biết rằng mỗi một lần khi anh ấy muốn dành tình yêu cho bạn điều đó sẽ thể hiện qua sự hiểu biết và không yêu cầu một lời giải thích hoặc xin lỗi chính thức nào. Vì thế bạn nên tìm hiểu rõ ràng và thấu hiểu anh ấy.

hôn nhau âu yếm, vui vẻ, đùa nghịch nhau

Đó là một ý kiến thông minh của anh

Người đàn ông của bạn luôn luôn muốn trở thành người vĩ đại nhất trong mắt bạn, do đó anh ấy sẽ luôn có những phát kiến cực hay cho cho bạn trong nhà bếp, phòng ngủ, anh ấy sẽ làm cho bạn một vật kỉ niệm gì đó bằng tay, dựng cho bạn tất cả các móc treo trong phòng khách… Bất cứ điều gì anh ấy làm cho bạn hoặc ngôi nhà của hai bạn thì hãy cho anh ấy biết rằng bạn rất ấn tượng với kỹ năng của anh ấy. Bởi vì, anh ấy cần phải biết bạn đánh giá rất cao anh ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1649 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm