Những chú ý khi bạn muốn thụ thai

Ngoài việc đảm bảo rằng bạn không bỏ lời thời kỳ dễ thụ thai của mình, bạn cũng cần cân nhắc các vấn đề khác để nắm bắt sớm cơ hội có thai.

Sau đây là những lời khuyên của Tiến sĩ Donnica Moore, tác giả cuốn sách Women's Health for Life và người phát ngôn của Viện Whittemore Peterson để giúp tăng khả năng sinh sản thông qua hoạt động tình dục của bạn.

 

vợ chồng quan hệ khi mang thai, âu yếm, chuyện ấy, tình dục

Tư thế cổ điển hay missionary (truyền giáo) là tư thế đem lại cơ hội thụ thai nhiều nhất cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có một đứa bé.

Nam giới nên xuất tinh ít nhất một lần mỗi ngày. Theo một nghiên cứu, điều này sẽ giúp tinh trùng của nam giới không bị hỏng và có xu hướng khỏe mạnh hơn. Điều này chỉ có giá trị trong tình trạng tinh trùng của người chồng tốt.

Nếu bạn QHTD sau thời kỳ rụng trứng, khả năng mang thai sẽ khó xảy ra. Theo nghiên cứu, những người mang thai thường yêu vào những ngày rụng trứng, hoặc 5 ngày trước khi trứng rụng.

Đừng sử dụng chất bôi trơn nhân tạo trong quá trình quan hệ tình dục (QHTD), vì chất lỏng này có thể giết chết tinh trùng. Nếu "cô bé" vẫn còn "khô hạn" hãy thực hiện "màn dạo đầu" lâu hơn và thư giãn hơn. Bằng cách tạo tâm lý thoải mái cho nữ giới, khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng cũng cao hơn.

Nếu bạn "yêu" mỗi ngày trong thời kỳ dễ thụ thai, cơ hội có con sẽ tăng lên 25%. Nếu bạn "yêu" 2 lần mỗi ngày trong bất kỳ thời kỳ nào trong tháng, cơ hội có con sẽ tăng 22%. Trong khi đó, nếu mỗi tuần 1 lần, cơ hội mang thay đã giảm chỉ còn 10%. Điều này chỉ diễn ra nếu tinh trùng của người bạn đời ở trong tình trạng tốt.

 

tinh trùng khỏe mạnh, bồi bổ tinh trùng, mang thai

Không nên thụt rửa "cô bé" sau khi QHTD. Nếu thực hiện thao tác trên, bạn sẽ loại bỏ chất dịch cổ tử cung, những hoạt chất cần thiết giúp đưa tinh trùng vào cổ tử cung của bạn

Đừng trì hoãn việc QHTD cho đến ngày cuối cùng của thời kỳ dễ mang thai. "Yêu" trong suốt thời gian này để bạn có cơ hội có thai trong thời kỳ "sung túc" và "sung sức" nhất.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1819 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner