Bí quyết để trở thành một người chồng tốt

Mạnh mẽ, tự tin, khỏe mạnh và có nguồn thu nhập ổn định, đó là một vài yếu tố cho thấy bạn thật sự là một người chồng tốt.

Có trách nhiệm

Bạn phải là người đàn ông có tinh thần "dám làm dám chịu" dù là trong công việc hay bất cứ chuyện gì.

Có ngoại hình

Ngoại hình không phải là điều quan trọng nhất, nhưng chắc chắn nàng sẽ chạnh lòng khi bạn xuất hiện trong bộ dạng lôi thôi trước mặt người quen của nàng. Điều này làm nàng cảm thấy không thoải mái và tất nhiên là không thể tự hào về bạn được.

Có khả năng giao tiếp

phụ nữ không thích đàn ông quá "mồm mép", tuy nhiên, họ có cảm tình với những anh chàng có khả năng giao tiếp tốt trong xã hội. Nếu bạn là người ăn nói có duyên, nàng sẽ rất tự hào về bạn.

Không có thói quen xấu

Hút thuốc, rượu chè, cờ bạc là những điều phụ nữ không thích ở đàn ông. Họ chẳng cấm bạn được, nhưng bạn không có những thói quen này thì sẽ tốt hơn.

vợ chồng âu yếm nhau trong phòng ngủ, chồng tốt, đáng yêu

Thu nhập ổn định

Trong hôn nhân, tình yêu là quan trọng, nhưng tình yêu đó không được xây dựng trên cơ sở "bánh mỳ và nước lọc". Tài chính cũng là vấn đề mấu chốt và là cơ sở đảm bảo cho cuộc hôn nhân của bạn được hạnh phúc. Đây cũng là điều mà hầu hết phụ nữ quan tâm. Bạn sẽ là một người chồng tuyệt vời nếu có được nguồn thu nhập hàng tháng ổn định để cùng cô ấy chăm sóc gia đình.

Chung thủy

Đây là điều quan trọng nhất vì chẳng có người phụ nữ nào cảm thấy vui khi chồng mình ngoại tình.

Mạnh mẽ

Điều mọi phụ nữ cần ở người đàn ông, đó chính là sự mạnh mẽ. Thực tế là bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có thể dựa vào chồng trong những lúc khó khăn. Bởi vậy, nếu bạn là người đàn ông không mạnh mẽ thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự làm mất đi sức hấp dẫn trong mắt các Eva.

Yêu thương người thân của vợ

Nhiều người đàn ông quan niệm rằng "mình yêu vợ chứ không yêu cả gia đình vợ". Quan điểm của người phụ nữ thì ngược lại, họ cho rằng, nếu bạn yêu họ tức là bạn cũng sẽ yêu cả những thói hư tật xấu và tất nhiên cả những sở thích và người thân bên cạnh họ. Chính vì vậy, bạn sẽ trở thành người chồng không tốt, ích kỷ, hẹp hòi nếu không biết chia sẻ và quan tâm tới những người thân trong gia đình cô ấy.

Không ghen tuông vô lối

Ghen là gia vị của tình yêu. Nhưng nếu bạn ghen với bất cứ người đàn ông nào ở bên vợ mình thì đó là điều hết sức vô lý. Người phụ nữ hiện đại là người không chỉ chăm lo tốt cho gia đình mà còn phải hoàn thành trách nhiệm ngoài xã hội. Nếu công việc đòi hỏi vợ bạn phải giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, hãy tin tưởng cô ấy. Chỉ ghen khi có lý do chính đáng, điều này sẽ khiến cô ấy cảm phục bạn.

Tự tin

Hãy là một người chồng tự tin và để nàng yên tâm về bạn.

Khỏe mạnh

Một người đàn ông mạnh khỏe sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn cho người phụ nữ.

Đừng quá dựa dẫm vào mẹ đẻ

Trách nhiệm làm con là phải hiếu thảo với cha mẹ. Nhưng nếu bạn hiếu thảo với cha mẹ đến mức bất cứ chuyện gì cũng nghe theo ý của họ thì đây lại là chuyện khác. Hãy có chính kiến của riêng mình và nên phán xét mọi chuyện một cách công bằng, đừng bao giờ để xảy ra tình trạng "nhất bên trọng, nhất bên khinh" khiến vợ bạn cảm thấy cô ấy không được tôn trọng.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1635 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner