Đàn ông và những lần đầu tiên

Với cánh mày râu, trải nghiệm qua những lần đầu tiên làm một việc trong đời mang lại nhiều cảm giác khó quên.

Lần đầu tiên lên chức bố

Trong cuộc đời người đàn ông, không có giây phút nào quan trọng hơn thời khắc lần đầu tiên được làm cha. Giây phút nhìn thấy đứa con nhỏ chào đời, bạn sẽ hiểu giá trị của cuộc đời này.

Lần đầu tiên làm cha khiến người đàn ông thấy được trách nhiệm, cảm thấy mình trưởng thành hơn, thấy cần cảm ơn cuộc đời, cha mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng mình, cảm ơn người vợ đã sinh hạ cho mình đứa con rất đáng yêu, cảm ơn tất cả đã cho mình một gia đình hạnh phúc!

đàn ông và con, âu yếm con, ôm ấp con

Lần đầu tiên nắm tay nàng

Lần đầu tiên cầm tay bạn gái có thể là khi chàng học cấp ba, cấp hai thậm chí là tiểu học nhưng nhất định các chàng đều có một cảm giác chung là hồi hộp, ngượng ngùng và hiếu kì về người bạn khác phái.

Chàng có thể dùng tin nhắn, viết thư hay email để bày tỏ tình cảm của mình nhưng khi muốn chính thức công khai mối quan hệ là lúc muốn nắm lấy bàn tay nàng. Vì vậy cảm xúc trong sáng và ngại ngùng khi lần đầu nắm tay bạn gái sẽ khiến trái tim chàng run lên như lần đầu phạm tội!

Lần đầu tiên ra mắt bố mẹ vợ tương lai

Nàng dẫn bạn về ra mắt phụ huynh cho thấy tình cảm và mối quan hệ của hai người khá ổn định, đã đến lúc cần thắt chặt và khẳng định tình yêu giữa hai người. Chỉ khi yêu và muốn sống với người mình yêu thương, phái nữ mới chủ động đưa bạn trai về gặp mặt cha mẹ. Nếu bạn thực sự coi trọng tình cảm của hai người thì đừng để nàng thất vọng!

Lần đầu tiên dũng cảm nói "tôi đồng ý"

Lời ràng buộc hai người suốt cuộc đời chỉ được dùng khi kết hôn. Nam giới đều khá căng thẳng trước khi hôn lễ được diễn ra, thậm chí họ sợ bản thân có sai sót khi nói ra ba từ "tôi đồng ý" khiến mình hối hận cả cuộc đời.

Lần đầu tiên gặp bạn thân của nàng

Đa số nam giới đều mong muốn làm quen hoặc kết thân với bạn bè của người yêu. Nếu nàng chủ động dẫn bạn ra mắt những cô bạn thân chứng tỏ nàng rất chú trọng bạn, chấp nhận để bạn tiếp xúc với các mối quan hệ của nàng.

Lần đầu tiên nói "anh yêu em"

Trong cuộc sống hiện đại, việc bày tỏ tình cảm với người yêu thương dường như dễ dãi và đơn giản hơn nhiều, ba từ "anh yêu em" được nói ra đôi khi không cần đi kèm với trách nhiệm về tình cảm.

Nếu bạn muốn cho nàng/ chàng biết tình cảm chân thực của mình, hãy trân trọng cơ hội thổ lộ tình yêu với chàng/ nàng bởi ba từ thiêng liêng không chỉ đơn thuần là tình cảm mà đó còn là trách nhiệm mà hai người dành cho nhau, đặc biệt là phái nữ. Nó chứng tỏ bạn coi trọng tình cảm của cả hai và nữ giới có thể dành rất nhiều thời gian và tình cảm chỉ vì ba từ này!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1574 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner