Phép thử xem chàng có thật sự yêu bạn

Những chiêu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được liệu chàng của mình có thực sự yêu bạn như chàng nói.

Cho chàng thấy bạn là người lạnh lùng đến thế nào

Cách thức và mục đích của cách làm này tương đồng với phương pháp vừa nêu trên chỉ có đều cách thức không mấy giống nhau mà thôi. Nói cách khác bạn phải cố gắng tỏ ra lạnh nhạt không quan tâm đến chàng và mọi việc xung quanh chàng. Nếu chàng chấp nhận sự lạnh lùng của bạn cho thấy chàng không có chút tình cảm nào với bạn bởi chàng không quan tâm đến thái độ của bạn. Nếu chàng không thể chấp nhận thái độ lạnh nhạt mà bạn dành cho chàng chứng tỏ chàng có tình cảm với bạn, thái độ của bạn sẽ chi phối mọi suy nghĩ và hành động tiếp theo mà chàng dành cho bạn.

Lúc gần, lúc xa

Có rất nhiều bạn gái lựa chọn chiêu thức này để thử thách người mình yêu nhưng đôi khi kết quả lại không như mong muốn. Thậm chí ngay khi bạn đang sử dụng chiêu thức này chỉ có điều bản thân lại không phát giác ra mà thôi. Kết quả là bạn vẫn không thể chắc chắc về tình cảm mà chàng dành cho bạn, liệu chàng có thực sự đang để ý đến bạn? Điều đó cho thấy cách làm của bạn hoàn toàn không có hiệu quả. Hoặc cả bạn và chàng đều đang sử dụng chiêu thức này khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn. Bạn đang bối rối còn chàng cũng trong tình cảnh tương tự.

cầm tay nhau âu yếm, tình yêu

Đối mặt trực diện với tình cảm

Dù rất nhiều người biết đến cách làm này tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng đủ dũng khí để dối diện với tình cảm của mình. Nếu bạn đã nhiều lần bật đèn xanh mà chàng không đáp trả hoặc không có thái độ rõ ràng bạn sẽ làm gì? Biết đâu chính sự dũng cảm bày tỏ tình cảm của bạn sẽ chiếm được cảm tình của chàng bởi tình yêu không chỉ dựa vào sự đôi tay mà đôi khi cũng cần có sự nỗ lực từ lời nói. Vậy tại sao bạn không tiến lên phía trước để chàng biết đến sự tồn tại và tình cảm của bạn

ôm nhau lãng mạn, cặp đôi hạnh phúc

Thể hiện bản tính dịu dàng, luôn đối xứ tốt với chàng

Chiêu thức này nghe có vẻ như bạn đang tỏ vẻ mình là người con gái dịu dàng thùy mị hay nói cách khác mọi hành động của bạn đều xuất phát từ lợi ích của chàng, bạn đối xử với chàng tốt nhất có thể. Nếu chàng chấp nhận mọi điều tốt đẹp mà bạn dành cho chàng chứng tỏ chàng đang có tình cảm với bạn. Nếu chàng không chấp nhận điều đó chứng tỏ tình cảm của chàng chỉ có thể dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2912 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm