Đàn ông và những tin đồn thất thiệt về chính họ

Một trong những tin đồn phổ biến và được lan truyền rộng rãi nhất về đàn ông đó là họ là những kẻ “hời hợt”. Nhưng có lẽ những người tin và lan truyền những câu chuyện “hoang đường” đó nên đánh giá lại bản thân.

Nếu bạn muốn nhận một thông tin sai lầm về đàn ông, hãy đề nghị một lời khuyên từ phụ nữ. Hầu hết chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi các thông tin sai lệch về đàn ông được lan truyền bởi những phụ nữ xung quanh. Bên cạnh đó, sự phổ biến của internet cũng góp phần làm “ảnh hưởng” tới uy tín của cánh mày râu bởi rất nhiều những thông tin không chính xác.

Dưới đây là những oan ức mà đàn ông đang phải hứng chịu:

Đàn ông bị coi là những kẻ vô cảm

Điều này là hoàn toàn sai. Người đàn ông luôn sở hữu quá nhiều cảm xúc, nhưng họ chỉ không phản ứng theo cách mà phụ nữ thường làm. Họ thường không la hét hoặc khóc lóc thảm thiết, thay vào đó chỉ là sự im lặng. Và một khi họ đã rơi vào trạng thái buồn phiền, nó thực sự khó khăn để có thể giúp họ quay trở lại với cảm xúc cũ một lần nữa.

Tất cả những gì đàn ông muốn là sex

Sự ham muốn tình dục giữa hai phái là như nhau, nhưng ở đàn ông có một chút dễ dàng hơn so với phái đẹp bởi đàn ông có thể tự đáp ứng được nhu cầu bản thân bất cứ khi nào họ muốn, và đó là lý do tại sao đàn ông không cảm thấy sex là điều gì đó quá to tát.

Công việc đại diện cho con người họ

Cánh mày râu hầu hết đều có công ăn việc làm, có thể kiếm được tiền nuôi sống gia đình và bản thân. Do đó, đôi khi đàn ông phải nói về nghề nghiệp của mình nhưng không có nghĩa công việc sẽ đại diện cho toàn bộ danh tính của họ.

Nếu đưa một cô gái lên giường vào ngày hẹn hò đầu tiên, đàn ông sẽ không tôn trọng cô ấy

Hầu hết mọi người cho rằng nếu anh chàng nào đó quan hệ với một cô gái trong lần đầu hẹn hò chắc chắn sau đó anh ta sẽ từ bỏ mối quan hệ ấy. Nhưng sự thật không hoàn toàn chính xác với tất cả cánh mày râu.

Đàn ông không tỏ thái độ khinh miệt hay thiếu tôn trọng đối với cô gái như vậy, đơn giản là họ chỉ muốn ngày hẹn hò đầu tiên cảm xúc được thăng hoa một cách tự do.

Đàn ông ghét bị ràng buộc

Điều này là vô lý. Trong khi một số người đàn ông đang cố gắng để mình nam tính hơn, cố gắng có cuộc sống tự do, tự tại thì rất nhiều người muốn có các mối quan hệ nghiêm túc để đi tới quyết định kết hôn cùng cô gái mà anh ta yêu thương.

 

đàn ông

Đàn ông ghét bị chỉ dẫn

Điều này thật ngớ ngẩn, nhưng vẫn có nhiều người phụ nữ tin rằng hầu hết đàn ông cảm thấy xúc phạm khi bị cung cấp một số hướng dẫn khác với ý kiến của anh ta. Sự thật là, phái mạnh luôn mong muốn công việc được tiến hành hiệu quả, nếu các chỉ dẫn giúp họ tiết kiệm được thời gian thì anh ta sẽ rất vui lòng nghe chúng.

Đàn ông quan tâm tới danh sách những gã từng quan hệ với bạn gái của mình

Đây là "truyền thuyết" khá phổ biến về nam giới, rằng đàn ông muốn biết danh sách chi tiết về người tình cũ của bạn gái mình. Điều này sai. Họ luôn nhận thức được người nào đó đã tới trước anh ta, rằng cô gái của mình không phải là trinh nữ… chỉ có điều phái mạnh không thực sự muốn nghe về những chuyện đó.

Đàn ông ghét phụ nữ mạnh mẽ và độc lập

Nó chỉ đúng trong các thế kỷ cũ, khi phái mạnh được tung hô và coi trọng hơn nhiều. Tuy nhiên ở thế kỷ mới này, đàn ông thậm chí rất tôn trọng và yêu thích người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, độc lập.

Những cô gái không cần dựa dẫm vào đàn ông nhưng vẫn lựa chọn người đồng hành trong suốt con đường là một "chuẩn men", điều này đã giúp cánh mày râu cảm thấy mình được tôn trọng và nhận được sự cảm phục từ cô gái kia.

Đàn ông không thích lắng nghe và trò chuyện

Có lẽ một phần do cấu tạo sinh học ở thùy não trái, đàn ông phát triển các dây thần kinh về mặt thị giác và kém giao tiếp. Do đó, cánh mày râu thường khó diễn tả cảm xúc và truyền đạt suy nghĩ của mình bằng ngôn ngữ. Thêm vào đó, đàn ông cũng nói nhiều như phụ nữ, chỉ khác biệt về các chủ đề mà họ đề cập tới mà thôi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 482 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm