Nghệ thuật tán gái đỉnh cao các chàng nên biết

Đối với nhiều anh chàng, niềm đam mê, hứng thú trong đời họ là được đi "cưa cẩm" những cô gái họ yêu thích... Để sở hữu những kinh nghiệm tán tỉnh nữ giới, họ phải trải qua quy trình học hỏi thường xuyên, và cuối cùng sẽ "biên soạn" những kiến thức ấy thành nhiều cuốn giáo trình mang tính mô phạm cao.

Có thể sẽ chẳng có cuốn sách nào được xuất bản với tựa đề như "1.001 cách tán gái nhanh, gon", hay "Bí quyết tán gái dành cho trai trẻ"... nhưng thực tế, người ta vẫn thường truyền dạy cho nhau những "bí quyết" tương tụ qua internet hoặc bằng phương pháp "rỉ tai" giữa cuộc trò chuyện của riêng cánh mày râu.

Nếu bạn đẹp và giàu như anh chàng người sói Hugh Jackman thì bài này không dành cho bạn. Vì khi đó, bạn chỉ cần đến trước mặt một cô gái và bảo:

- Này cô gái, em có thể đi theo anh không?

- Chúng ta sẽ có một đêm vui vẻ và hãy là bạn gái anh nhé!

Đấy! Dễ mà!

tán gái

Còn nếu không thuộc nhóm "nhà mặt phố, vốn tự có cực cao" thì bạn nên tham khảo thêm những bí kíp sau đây:

Nhiệt tình: nguyên tắc này là tối quan trọng. Tuy nhiên sự nhiệt tình cũng không thể nói suông được mà phải dùng hành động. Nhiệt tình không có nghĩa bạn gái sai gì làm nấy hay nhờ gì làm nấy; nhiệt tình phải có chọn lọc và phải có não. Bằng không, bạn sẽ rất dễ bị đánh giá là dốt và dại!

Nên gallant trong mọi chuyện (đặc biệt trong 3 buổi hẹn đầu tiên và chuyện tiền nong)

Trong buổi hẹn đầu tiên, tốt nhất nên nhanh nhẹn trong chuyện tiền nong. Các nàng thông minh và độc lập sẽ thích một anh chàng như thế (thật ra cô nào cũng thích thế thôi, có khác thì khác ở vế sau), và sau đấy sẽ phân công rất rõ ràng rằng bạn trả tiền này thì cô ấy sẽ trả tiền kia. Còn nếu nàng không thuộc tuýp phụ nữ đó, bạn lại càng nên làm thế để thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Xuống cầu thang thì đi trước, lên cầu thang thì đi sau. Kéo ghế cho bạn gái ngồi rồi hẵng ngồi xuống. Luôn gạt chỗ để chân cho nàng trước khi nàng lên xe...

Nếu có hẹn hò thì nên có kế hoạch sẵn. Một cô gái nếu đã đồng ý hẹn hò (và có chút tình ý) với bạn, sẽ dành ít nhất 30 phút để trang điểm và chuẩn bị trang phục. Và thật sự là khiếm nhã nếu bạn lại bắt cô ấy phải nghĩ tiếp xem ăn gì và chơi ở đâu. Con trai rất hay mắc phải lỗi này để rồi nhận được câu trả lời đại loại: "Thế nào/ sao cũng được". Nói chung nên chuẩn bị trước để tạo cảm giác chu đáo và sành điệu.

Nên chuẩn bị tốt về mặt ngoại hình. Cô gái thông minh sẽ đọc sách khoa học, và có thể dự đoán được có bao nhiêu vi khuẩn trong nước bọt. Nói vui, chàng trai quá xấu có thể có số lượng vi khuẩn cao gấp 20 lần. Đi ăn cùng đã khiếp chứ đừng nói đến chuyện khác!

Nên thông minh một tí...

Nếu không thông minh lắm thì nên nói ít thôi!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2273 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner