Đàn ông và những bí mật để đời

Nếu phụ nữ muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết với nam giới, thì việc thấu hiểu được 3 bí mật và áp dụng các giải pháp của nó vào cuộc sống sẽ nhanh chóng mang lại cho phái đẹp những kết quả khả quan.

Vậy những bí mật của đàn ông là gì và cách giải quyết của nó như thế nào?

bí mật

Bí mật đầu tiên: Đàn ông giao tiếp tốt nhất khi họ biết được trọng tâm của cuộc đối thoại – vì họ luôn quan tâm đến mục tiêu.

Sai lầm của phụ nữ: Phái đẹp luôn mập mờ không đi vào trọng tâm – phụ nữ quen định hướng theo quá trình sự việc. Các cô gái thường không nói trực tiếp những điều họ muốn mà muốn người đàn ông phải hiểu hết tâm ý của mình.

Phản ứng của đàn ông: Họ sẽ tỏ thái độ hờ hững và thậm chí trở nên chống đối và cho rằng suy nghĩ của phái đẹp không phải nghiêm túc.

Giải pháp: Hãy đưa cho anh ta một mục tiêu rõ ràng, đặt nhiều câu hỏi và đưa ra các gợi ý.

Bí mật thứ 2: Đàn ông thực hiện quá trình suy nghĩ trong đầu và chỉ nói ra kết quả cuối cùng – vì họ luôn coi trọng kết quả.

Sai lầm của phụ nữ: Phụ nữ nói ra những gì mình nghĩ mà không hề suy xét tới kết quả của câu nói đó sẽ như thế nào. Họ than vãn đồng thời không cho người khác thấy mình lạc quan và hy vọng.

Phản ứng của đàn ông: Đàn ông nghĩ rằng phụ nữ nói quá nhiều. Họ trở nên mất kiên nhẫn, hằn học và cộc cằn với người phụ nữ của mình.

Giải pháp: Thảo luận về cách thức giao tiếp với người bạn đời. Cho anh ta thời gian để tiếp tục cuộc nói chuyện cho tới khi nào có câu trả lời. phụ nữ nên báo trước với anh ấy nếu muốn giải tỏa bằng cách than vãn.

Bí mật thứ 3: Đàn ông không tiếp cận được với cảm xúc dễ dàng như phụ nữ. Thế giới nội tâm rất xa lạ với họ.

Sai lầm của phụ nữ: phụ nữ chê trách đàn ông thiếu nhạy cảm. Các Eva hy vọng đàn ông cũng có thể hiểu rõ được tâm trạng của họ nhanh như bản thân của họ vậy. Phái đẹp cho rằng người đàn ông nói năng lưu loát cũng là những người nắm bắt được cảm xúc của người khác phái.

Phản ứng của đàn ông: Họ cảm thấy bản thân bị chỉ trích và không được thấu hiểu khi các cô gái đổ lỗi cho họ về sự vô tâm. Từ đó, dẫn tới đàn ông tìm cách chống đối, công kích những gì cô gái áp đặt cho họ.

Giải pháp: Phái đẹp nên từ tốn trình bày những suy nghĩ của mình. Giúp anh ấy cảm thấy yên tâm rằng anh ấy không cần phải biểu đạt cảm xúc một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, phái đẹp nên có những hành động, công nhận sự tiến bộ của người đàn ông, cho anh ta thời gian để bày tỏ tâm trạng và hãy tỏ ra trìu mến.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 470 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm