Những hành vi quan tâm của phụ nữ khiến đàn ông dị ứng

Đôi khi các chàng trai cố gắng có những hành động đẹp để làm vừa lòng người phụ nữ của mình, nhưng đã không đem lại kết quả như mong muốn, nó thậm chí còn khiến nàng “phát điên”.

Các anh chàng nghĩ rằng quan tâm, lo lắng sẽ luôn là vũ khí tốt nhất để chiếm trọn trái tim của một cô gái? Điều đó thực sự không hoàn toàn đúng trong một số trường hợp.

Trong thực tế, có rất nhiều điều tốt đẹp các chàng có thể dành tặng bạn gái của mình mà đáng tiếc, nó chẳng đúng lúc, bao gồm cả việc mua món đồ trang sức mà nàng không thích, hoặc thể hiện tình cảm lãng mạn không đúng thời điểm.

Vấn đề chủ yếu ở đây chính là hành động của phái mạnh không được xem xét một cách đầy đủ, không đứng trên lập trường của đối tượng mình cần “tấn công”.

Dưới đây là 4 hành động các chàng muốn dành cho phái đẹp, dù chúng được khuyến cáo rằng không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả như mong muốn.

Mua đồ trang sức mình thích để tặng nàng

Phụ nữ yêu sự lấp lánh từ các món đồ trang sức, tuy nhiên các chàng đã phạm sai lầm khi cho rằng tất cả những gì thuộc về trang sức cũng khiến phái đẹp cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Phụ nữ lựa chọn rất tỉ mỉ về món hàng mà họ sẽ sử dụng để làm đẹp bản thân. Họ băn khoăn nó hợp với bộ đồ nào hay màu sắc kiểu dáng của nó liệu có hợp với cơ thể mình hay không. Nếu các chàng muốn tặng người yêu một món đồ trang sức, tốt hơn hết hãy tìm hiểu trước sở thích của nàng, nàng thích vàng, bạc hay trái tim hoặc hình hoa.... rồi hãy quyết định mua món cần tặng.

cử chỉ đẹp của đàn ông

Cố gắng sửa chữa các vấn đề của cô ấy

Trừ khi vấn đề của cô ấy chỉ đơn giản là sửa đường điện hay sửa một chiếc móc treo tường... Trong trường hợp này, sự cố gắng của các chàng sẽ vô cùng hữu ích.

Về cơ bản, đàn ông và phụ nữ rất khác nhau trong các vấn đề tình cảm và tâm lý. Nếu phụ nữ buồn, họ thường có xu hướng được lắng nghe và chia sẻ cảm xúc. Nàng có vấn đề với người bạn thân hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc ư, cô ấy sẽ muốn trút bỏ mọi thứ ra khỏi đầu bằng cách tìm người để chia sẻ. Tất cả những gì quý ông cần làm lúc này là lắng nghe, và đôi khi phải tỏ ra đồng tình chứ đừng tìm cách đề xuất các ý tưởng giải quyết nó.

Hoang phí tiền của vì quà tặng

Chàng trai nghĩ mua một chiếc vòng cổ đắt giá, một bó hoa hồng hoặc sô cô la dành tặng nàng là điều tốt? Nhưng nếu các chàng liên tục “tấn công” nàng bằng việc mua sắm quần áo, đồ trang sức, nước hoa... thì đó lại là ý tưởng kém thông minh.

Phái đẹp sẽ không thích nhận quá nhiều quà tặng chẳng vì lý do gì. Ngay cả khi ý định của chàng hoàn toàn “trong sáng” thì hành động này cũng vô tình khiến cô gái cảm thấy bị áp lực vì phải đáp lại tình cảm không mong muốn chỉ vì những món quà kia.

Tìm hiểu nhau

Bước đi trước khi nhìn thấy cô bạn mới quen trở về nhà một cách an toàn, sẽ chẳng có cô gái nào trách cứ được gì ở bạn nếu bạn chọn cách hành động này. Nhưng nếu bạn bắt đầu hỏi cô ấy ở đâu thậm chí muốn đưa nàng về tận nhà chỉ vì bạn quan tâm, cô gái của bạn có thể sẽ có những phản ứng tiêu cực như tỏ thái độ không thích hoặc không muốn đáp lại.

Đàn ông có thể mặc định những câu hỏi của họ chỉ đơn giản là biểu hiện của lòng quan tâm, tuy nhiên phụ nữ lại có cái lý của mình rằng họ đang nhìn thấy hình ảnh một anh chàng muốn kiểm soát và ghen tuông, thậm chí có ý đồ không tốt. Trừ khi nàng là người yêu của bạn, còn trong giai đoạn tìm hiểu nhau, nếu bạn đề nghị quá nhiều lần về chuyện "Anh đưa em về nhà nhé", coi chừng sẽ khiến cô gái khó chịu đầy vơi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 434 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm