Trả thù bằng... sex

--------------------------------------------------

tình dục không chỉ để thể hiện tình yêu mà còn được một số người dùng để trả đũa nhau, để vợ/chồng "biết tay" trên giường cho bõ ghét.

Nguyên nhân của kiểu trả đũa này hầu hết đều dính dáng đến chuyện chăn gối, trừ một số trường hợp vì lý do phi tình dục.

Phái mạnh là người hay mang chuyện chăn gối ra "thi hành án" nhất. Nạn nhân thường là những quý bà quý cô phê bình tài nghệ phòng the của anh ta không khéo (chê bai, so sánh, xúc phạm). Chuốc hận vì chuyện mây mưa, nhiều ông chọn cách trả lời bằng chính sự mây mưa cho kẻ dưới gối… sáng mắt. Lúc này, mọi "ngón đòn" có thể được tung ra như kiểu thức kỳ dị, động tác bạo lực, thậm chí có ông dùng cả những phương tiện hỗ trợ mạnh tay…

Đáng ngại nhất là khi đòn trừng phạt của các ông nhắm đúng lỗi mà người phụ nữ của họ phạm phải: ngoại tình. Nhiều chàng nóng tính cũng dùng tình dục để trả hận cho "cái nhục" là kẻ "đổ vỏ" trinh tiết của vợ ngay trong đêm tân hôn. Với những "cái bia" như thế thì sự đau đớn, thậm chí chấn thương nghiêm trọng của bạn tình thường không còn là mối bận tâm của các ông.

Thật ra, nói về lỗi "vi phạm độc quyền", các ông mới là ngưòi có "tiền án tiền sự" nhiều hơn. Và một khi trở thành nạn nhân một cuộc "vay trả" của phụ nữ thì tình hình các ông có khi còn bi đát hơn. "Đàn bà dễ có mấy tay", nhiều quý cô trưóc đó khép nép, khiêm cung, khi cần họ vẫn có thể dùng chính sự nóng bỏng, bất cần để hành hạ ông nhà, để xem "đây có đủ hấp lực hơn kẻ thứ ba kia không".

Dù với lý do gì thì việc mang hằn thù lên giường sớm muộn sẽ dẫn đến kết cục không hay. Có thể vì lý do nào đó "bên bị" buộc phải chịu đựng nhưng rồi con giun xéo mãi cũng quằn. "Bên nguyên" trừ khi hận khắc vào xương tủy, còn thì sớm muộn cũng nhận ra mình đang là "bức tử" chứ không phải cứu vãn hạnh phúc chăn gối.

Phần lớn những cuộc trả đũa tình dục xuất phát từ sự nóng giận, tự ái, "bõ ghét" nhất thời lúc ban đầu. Hòa khí sẽ nhanh chóng tái hồi khi người khởi xướng hồi tâm hoặc kẻ có lỗi vuốt giận. Ngược lại, nếu ai đó thực sự có ý định dùng tình dục như một đòn tra tấn thì phải xếp vào dạng bạo hành.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2825 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm