27 điều phụ nữ nên biết về tình dục

--------------------------------------------------

Khóa cửa phòng ngủ? Kiểm tra. Một ánh nhìn khêu gợi trong mắt của bạn? Kiểm tra. Hãy xem những lời khuyên khôn ngoan về cuộc sống tình dục mà bạn sẽ không thể sống thiếu nó.

1. Mỗi người phụ nữ có một tư thế khiến họ ngất ngây – hãy tìm tư thế của riêng bạn.

Hãy thử những điều mới, trộn nó lên, tìm một việc sử dụng thay thế cho exersaucer của bé khi cô đang ngủ nếu nó thêm vào nhiều loại - nhưng hãy tưởng tượng ra một chuyển động hay tư thế nào đó mà bạn biết rằng bạn luôn có thể đạt được cực khoái khi bạn muốn.

2. Tư thế có thể thay đổi.

Có thể trong thời thanh niên bạn đã thử nhiều trò kỳ quoặc nhưng bây giờ bạn đã trưởng thành và có một quan hệ sâu sắc (hoặc theo một cách nào khác). Những gì bạn thèm muốn, kể cả về thể xác lẫn tinh thần, có thể thay đổi theo thời gian. Vậy hãy chú ý đến cảm giác của mình và thích ứng với môi trường mới.

3. Anh ấy không chú ý khiếm khuyết của bạn đâu

Bạn có thể sợ hãi mình có chỗ béo quá hoặc có chỗ nào đó khiếm khuyết. Tuy nhiên, trong quá trình kích thích tình dục, nam giới phát sốt lên và chỉ hong hóng với chuyện ấy. Nói cách khác, anh ta quá choáng ngợp với sự sung sướng để có thể nhận biết những khiếm khuyết của bạn." Vứt qua một bên những khiếm khuyết của cơ thể và tận hưởng cảm giác của mình như anh ấy.

4. "chuyện ấy" trên một cái giường mềm mại, sạch sẽ và thoải mái là không chuẩn.

Giả sử bạn muốn làm điều đó trên sàn nhà bếp, trong toilete máy bay, hoặc treo ở đâu đó. Bah! Chả có gì xấu hổ để làm chuyện ấy trên chiếc giường ấm cúng và sạch sẽ.

5. tình dục khác biệt là những khác biệt cho lý do: Chúng có hiệu quả.

Thuê khách sạn. hẹn hò. Tắm bong bóng. Và hãy mua một số nến thơm!

6. Những người khác không có (hoặc tốt hơn) cuộc sống tình dục như những gì bạn đang có.

Không có số lượng "bình thường" mà chúng ta mong muốn đối với một người, không có số lần ma thuật mỗi tháng chứng tỏ mối quan hệ của bạn thật tuyệt. Chỉ có một câu hỏi mà bạn cần trả lời: Cuộc sống tình dục có đủ cho bạn?

7. Đòi hỏi những gì bạn muốn là đáng xấu hổ.

Điều gì khiến bạn bối rối như một cô gái đang phải gọi hỗ trợ so với việc đạt được những gì mình muốn?

8. Bạn cần thời gian chuyển tiếp đến tình dục.

Xem xét tất cả những đối tượng cần sự quan tâm của bạn – con bạn, khách hàng của bạn, những anh chàng đang muốn được chia sẻ cuộc đời với bạn. Đừng kỳ vọng bạn sẽ có thể làm một cú nhảy vọt từ một người bình thường thành một nữ thần tình dục mà không cần thời gian để tái tạo bản thân. Khi bạn đã xong bữa chiều, tắm một mình hoặc đọc một cuốn sách. Tốt hơn, hãy để chàng nấu các món ăn. Sau đó, bạn và chàng có thể vui thú.

9. Càng quan hệ nhiều, bạn càng muốn nhiều.

Rất đơn giản: Những kỷ niệm ngon ngọt làm bạn muốn lại có những điều hứng thú đó. Và cũng đúng với trường hợp ngược lại - nếu quá lâu bạn không có tình dục, bạn sẽ quên là mình thích nó thế nào.

10. thủ dâm chỉ để cho những lúc không sướng được.

Trước hết, điều đó hay đấy chứ, và thứ hai, lần cuối cùng bạn thất vọng là bao giờ? Không phải đề cập đến một thực tế là càng thường xuyên đạt được cực khoái, bạn sẽ càng muốn gần gũi bạn tình hơn (xem ở trên).

11. Lo lắng về cực khoái là cách tốt nhất để không đạt được nó.

Khi tâm trí của bạn xoay chuyển, nó không xảy ra ... tập trung ... anh ấy sẽ nghĩ rằng đã thất bại ... có gì sai với tôi? Bạn đang suy nghĩ chứ không cảm nhận. Tập trung vào những cảm giác thể xác tuyệt vời và bạn sẽ nhanh chóng không thể suy nghĩ vớ vẩn nữa – đó là một cách tốt đẹp.

12. Lập kế hoạch cho chuyện ấy sẽ tốt hơn nhiều với việc làm tình tùy tiện.

Dự kiến như màn dạo đầu. Hãy suy nghĩ về nó.

13. Có, bạn có thể giúp anh ấy một tay.

vuốt ve bản thân để nhanh đạt được một kết thúc có hậu không những được phép mà còn được đánh giá cao, đặc biệt là khi anh chàng của bạn đã kiệt sức với hàng tá tư thế kỳ quái trong hàng giờ liền.

14. Anh ấy không cần bạn phải biết bất kỳ kỹ thuật hay ho nào.

"Có nhiều cách để chàng đạt được cực khoái". Miễn là bạn phải quan tâm đến phản ứng của chàng, kiềm chế không làm chàng đau (trừ khi được đề nghị) và không dùng đến răng (một lần nữa, trừ khi anh ấy yêu cầu), bạn sẽ không bị than phiền đâu.

15. Đôi khi những gì bạn thèm nhất lại là một giấc ngủ.

"Ăn chay" một đêm hoặc chưa đến đỉnh không có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang thất bại tràn trề. Nó thường có nghĩa là bạn có con hay một bận gì đó hoặc bạn muốn một mình. Thoải mái thôi, hãy ngủ chay một đêm.

16. Nhưng đôi khi "Just do it" lại thực sự ngon.

Nếu bạn chờ đợi để được "chiến đấu" với tưởng tượng là xé tả tơi quần áo anh ấy ra thì bạn có thể chờ đợi lâu đấy. Nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là cứ để tự nhiên, cơ thể bạn (và mong muốn của bạn) thường sẽ bắt kịp.

17. Kegel là chìa khóa.

Những bài tập tăng cường cơ PC giúp bạn kiểm soát nhiều hơn trong tình dục và tăng cường cực khoái. Để tập, xiết chặt cơ PC khi bạn đi tiểu để ngắt dòng nước. Muốn biết rõ hơn, hãy xem Kegel.

18. Cách tránh thai của bạn cần thay đổi.

Bạn cần phải xem lại phương pháp tránh thai ít nhất 2 lần trong đời. Lần thứ nhất là khi bạn chuyển từ người phụ nữ độc thân sang mối quan hệ bền chặt và sau khi có con. Không chỉ cơ thể bạn thay đổi sau khi có con mà thói quen của bạn cũng sẽ thay đổi.

19. Tư thế đằng sau (Doggie-style) có thể hay đấy – chính xác!

Nó có thể làm cho bạn cảm thấy một chút tục tĩu - và đó là một điều tốt. Nó chỉ có cái tên xấu. Hãy đổi tên – tư thế tay tự do? Tiên ông nhổ củ cải? Kéo cày qua núi? Heck, gọi nó là gì cũng được, nhưng hãy thử nó.

20. Đau trong khi giao hợp là không bình thường.

Thỉnh thoảng có khó chịu có thể do bạn căng thẳng hay chưa có màn dạo đầu hợp lý, nhưng nếu thường xuyên đau, hãy đi khám. Có thể bạn bị viêm, nhiễm hoặc nấm âm đạo.

21.Hình dáng âm đạo của bạn là hoàn toàn bình thường.

Chúng ta chả việc gì phải xem nó để biết.

22. Dụng cụ là bạn của bạn.

Máy rung, lông thú, gối đặc biệt, có lẽ ai đó đã cấp bằng sáng chế nó. Ít nhất, những công cụ này sẽ làm cho bạn cười và giúp bạn kích thích.

23. tình dục là cách anh ấy thể hiện tình yêu.

Đó là vấn đề cũ: phụ nữ cần thấy ấm cúng và yêu thương để có tình dục, đàn ông cần có tình dục để cảm thấy ấm cúng và yêu thương. "Nhiều anh chàng không có nhiều cách để giao tiếp, và với họ tình dục là một hình thức mạnh mẽ để biểu hiện tình cảm". Hãy nhớ rằng lần tới anh ấy muốn chuyện ấy bổ xung trước khi bạn thực sự bổ xung với anh ấy, tình dục là một yêu cầu hòa bình và một món quà của tình yêu, tất cả trong một.

24. Chả có gì xấu nếu bạn muốn ôm và ngủ, bạn bật dậy và đi tiểu sau khi quan hệ.

Tại sao? Như thế bạn không bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

25. Anh ấy sẽ ngáy o o khi bạn trở về từ phòng tắm.

Sự tích tụ để xuất tinh khiến cơ bắp anh ấy căng thẳng. Khi các song đã qua, anh ấy cần nghỉ ngơi và buồn ngủ. Anh ấy chả thể nào chống lại được đâu.

26. OK để làm một cách đơn giản.

Hãy xem xét bạn cảm thấy thế nào khi bạn tự làm cho chàng, bạn thích đúng không. Vậy hãy để anh ấy làm thế với bạn.

27. tình dục tốt hơn khi già đi.

(hoặc thực hành, hoặc thời gian với một bạn tình, hoặc tất cả các điều trên). Tương lai thật tươi sáng!

Anvietson.com (Theo Sheknows)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5888 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm