Tuyệt vọng vì bị sùi mào gà sau khi quan hệ tình dục với người yêu

Khi viết bức thư này, mình vừa đau khổ vừa hoang mang lắm. Mình và anh ấy yêu nhau đuợc 2 năm rồi nhưng cách đây 6 tháng xác định tình yêu chín muồi, mình mới quan hệ tình dục.

Mới đây, mình thấy vùng kín có dấu hiệu bất thường, đi khám, bác sĩ bảo mình bị sùi mào gà và nói đây là bệnh xã hội, chắc chắn một trong hai người đã quan hệ với người thứ ba mới bị.

Bệnh thì chữa được, nhưng điều làm mình quá đau khổ và tuyệt vọng là người yêu đã phản bội mình. Mình đã quyết định chia tay vì không thể chấp nhận đuợc chuyện này! Và đến nay, mình bỗng trở nên hoang mang vô cùng, vì lo lắng mình có bị nhiễm HIV không vì sợ rằng khi quan hệ với người yêu lúc trước, nghi anh ấy không chỉ có một bệnh mà có nhiều bệnh xã hội. Không biết là do quá lo lắng hay không, nhưng mình cảm thấy rất mệt mỏi, bị cảm cúm nhiều hơn truớc, da dẻ có nhiều mụn kèm theo nấm âm đạo khi gần tới tháng. Hãy cho mình một lời khuyên (Thanh Hằng).

Bạn nên đi khám, thực hiện các xét nghiệm đối với các loại bệnh lây qua đường tình dục đặc biệt là HIV càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe tình dục của bản thân.

Tuyệt vọng vì bị sùi mào gà sau khi quan hệ tình dục với người yêu, quan hệ tình dục, sùi mào gà, tuyệt vọng, HIV

Bạn không nên quá đau khổ và tuyệt vọng vì chuyện này. Việc bạn trai bạn không có quan hệ tình dục an toàn là điều đáng lên án tuy nhiên đó có thể là việc trong quá khứ hoặc vì một lần không kiểm soát nào đó. Điều quan trọng là hiện tại tình cảm của anh ấy đối với bạn như thế nào chứ không phải là việc trong quá khứ anh ấy đã có lỗi lầm gì.

Với các triệu chứng bạn mô tả, bạn nên nhanh chóng đi khám tổng thể và có hướng điều trị kịp thời nếu còn mắc các bệnh xã hội khác. Bên cạnh đó, đừng quá lo âu và day dứt để có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5496 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm