xuất tinh sớm có con không?

Em năm nay 23 tuổi, đã quan hệ nhiều lần. Ngày trước em từng sống thử với bạn gái. Mỗi lần quan hệ em xuất tinh rất nhanh, khoảng một phút là đã xuất tinh rồi. Em như vậy có bị bệnh gì không? Không biết sau này khả năng có con của em cao hay thấp (Minh Thành).

Bạn không bị bệnh gì vì đơn giản xuất tinh sớm không phải là bệnh. Qua thư bạn không nói rõ quá trình quan hệ của mình nên không thể phán đoán chính xác bạn đang ở tình trạng thế nào.

Xuất tinh sớm có con không?, xuất tinh sớm, quan hệ tình dục, cơ PC

Tuy nhiên bạn có thể nắm một số thông tin như sau: Thông thường, ở lứa tuổi của bạn, ham muốn tình dục luôn rất cao và khả năng nhận kích thích cũng rất nhạy bén. Do đó, nếu bạn không quan hệ đều đặn thì việc xuất tinh nhanh do kích thích mạnh là điều hiển nhiên. Nếu bạn quan hệ đều đặn và quan hệ nhiều lần tại một thời điểm mà vẫn xuất tinh sớm ở các lần quan hệ kế tiếp thì mới có khả năng bạn bị xuất tinh sớm.

Để xử lý xuất tinh sớm bạn có thể luyện tập nhiều biện pháp như start-stop, luyện tập cơ PC….. bạn có thể tham khảo thêm trên internet. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất khi xử lý vấn đề xuất tinh sớm là sự kết hợp của bạn tình. Bạn cần trao đổi với bạn tình để cả hai cùng thực hiện và đạt được hiệu quả cần thiết.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6101 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm