Quan hệ bằng miệng khiến mồm hôi

Mình và anh ấy quan hệ đã hơn môt năm nay, mọi chuyện đối với chúng mình rất hoàn hảo nhưng không hiểu sao lần nào anh ấy quan hệ bằng miệng thì miệng anh ấy lại có mùi hôi.

Mình không biết có phải tại mình vì nếu không quan hệ như thế thì miêng anh ấy không có mùi hôi. Anh ấy vốn khoẻ mạnh còn mình thì có bệnh về thận. Xin cho hỏi mình phải đi khám bác sĩ chuyên khoa nào để biết nguyên nhân vì mình hiện đang cư ngụ tại nước ngoài (Tran Anna).

Không rõ ngay sau khi quan hệ bằng miệng thì bạn thấy miệng anh ấy có mùi hôi hay là thời điểm sau khi kết thúc quan hệ. Và mùi hôi ở bên ngoài miệng hay ở hơi thở của anh ấy.

quan hệ bằng miệng, làm tình, chuyện ấy, ân ái

Nếu ngay sau khi quan hệ bằng miệng và mùi hôi ở bên ngoài miệng thì khả năng bộ phận sinh dục của bạn có mùi hôi nên dính lại trên miệng của anh ấy. Bạn có thể khẳng định vấn đề này qua việc hỏi thẳng bạn tình mùi vị chỗ đó.

Nếu đúng bộ phận sinh dục của bạn có mùi hôi thì bạn nên theo dõi các triệu chứng khác như khí hư, có ngứa, rát tại bộ phận sinh dục hay không. Nếu kèm thêm các triệu chứng khác thì khả năng bạn bị viêm nhiễm, nấm bộ phận sinh dục.

Để điều trị, bạn có thể đến các phòng khám phụ khoa để khám và lấy đơn thuốc. Bạn hiện đang ở nước ngoài thì điều kiện thăm khám càng dễ dàng và yên tâm. Hãy đến bệnh việc gần nhất hỏi khoa phụ sản và đặt lịch thăm khám.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 10974 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm