Quan hệ tình dục là đau rát dương vật

Tôi quen anh khi mới vào làm việc ở công ty. Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân đến nay cũng đã được gần một năm.

Khoảng thời gian đầu sau khi cưới chúng tôi quan hệ bình thường, không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên gần đây sau mồi lần quan hệ chồng tôi thường bị rách lớp da ngoài của "cậu nhỏ" nên anh ấy thấy rất đau và rát, có lần còn sưng rộp như bị bỏng. Khoảng 2-3 ngày sau thì hết. Tôi rất lo không biết như thế có bị ảnh hưởng gì không vì bây giờ mỗi lần hai vợ chồng quan hệ là cả hai đều rất lo "thằng nhỏ" lại bị rách ra mặc dù chúng tôi quan hệ rất nhẹ nhàng, không dùng các tư thế mới hay các hành động thô bạo.

Việc này cũng rất ảnh hưởng đến tâm lý sinh hoạt của vợ chồng tôi. Nhiều lần tôi đã nhắc anh đi khám nhưng anh không chịu vì mấy hôm sau lại hết nên không biết đi khám như thế nào. Xin tư vấn giúp vợ chồng tôi (Nguyễn Quỳnh Hoa

Không rõ hai bạn đang kế hoạch như thế nào nhưng có thể tạm suy đoán là hai bạn sử dụng thuốc tránh thai. Việc hễ cứ quan hệ là chồng bạn bị rách gây đau rát dương vật có thể có hai nguyên nhân, thứ nhất là do sự cọ sát mạnh mà không có sự bôi trơn cần thiết và thứ hai có thể chồng bạn bị hẹp bao quy đầu.

Quan hệ tình dục là đau rát dương vật, dương vật, đau rát, thuốc tránh thai, quan hệ, cọ sát, hẹp bao quy đầu, tránh thai

Nếu là lý do thứ nhất, bạn có thể thử sử dụng phương pháp tránh thai hiệu quả khác là bao cao su và có nhiều dầu bôi trơn. Nếu sử dụng phương pháp này mà không có vấn đề gì với dương vật thì việc cọ sát do không có đủ chất bôi trơn cần thiết dẫn đến rách là điều đương nhiên. Vì có thể bạn đang sử dụng thuốc tránh thai thường xuyên mà một tác dụng phụ của thuốc tránh thai là giảm ham muốn tình dục. Do đó, chất bôi trơn của bạn ít được tiết ra, dẫn đến việc chồng bạn bị cọ sát và đau như vậy. Hai bạn có thế sử dụng biện pháp tránh thai khác hoặc sử dụng dầu bôi trơn mỗi khi quan hệ.

Nếu do hẹp bao quy đầu, bạn nên khuyên chồng đi khám để có hướng điều trị tích cực. Xử lý hẹp bao quy đầu rất đơn giản, nếu cần phẫu thuật thì cũng chỉ là một tiểu phẫu bình thường, bạn và chồng không nên quá lo lắng để ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8620 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm