Sợ có thai

Xin chuyên gia tâm lý giải đáp thắc mắc về trường hợp của em.Em và  bạn trai của em không biết đã gọi là quan hệ chưa nhưng đã vài lần chúng em có những tư thế của quan hệ, em không mặc quần áo, còn anh ấy thì có mặc(quần lót và quần đùi).Em không biết khi tinh dịch của anh ấy xuất ra có thấm qua quần anh ấy và đi vào âm đạo của em không?Em rất sợ mình sẽ bị mang thai. Nhiều lần em đã tự cương quyết với bản thân mình la không để xảy ra chuyện đó nữa.Nhưng cứ mỗi lần anh ấy có những cử chỉ thân mật với em là em không thể nào kiềm chế được.Xin chuyên gia cho em hỏi liệu như vậy em có khả năng thụ thai không ạ?

Em rất mong lời giải đáp của chuyên gia càng sớm càng tốt vì em đang rất lo lắng và nhiều lúc bị chi phối việc học rất nhiều.
thuyduyen tran <thuyduyena......@gmail.com>

 

tâm lý, có thai, quan hệ, tinh dịch, mang thai, thụ thai


Trả lời:
Khó có thể trả lời bạn chính xác về nỗi lo lắng của bạn vì có quá nhiều thông tin không được cung cấp. Khi hai bạn làm như vậy, không hiểu bạn trai của bạn đã xuất tinh chưa? Ngay cả khi chưa xuất tinh, trong chất nhờn tiết ra ở đầu dương vật đã có tinh trùng, nhưng chất nhờn này khá ít, không đủ để thấm qua hai lớp vải như bạn nói. Ngay cả khi anh ấy đã xuất tinh, việc thấm qua hai lớp vải cũng không phải dễ dàng. Bạn cần xem xét xem đã có "cái gì đó" thấm qua hai lớp quần hay chưa, và nếu đã thấm qua thì lúc đó hai bạn còn có sự va chạm gần gũi hay không?

Ngay cả khi thấm qua và có sự va chạm tiếp, khả năng tinh trùng chui được vào trong cũng khá hiếm và còn một vấn đề then chốt nữa là bạn có ở trong giai đoạn rụng trứng hay không. Như vậy, có thể thấy có quá nhiều câu hỏi chưa thể giải đáp để đưa ra được câu trả lời chính xác cho hoàn cảnh của bạn.

Nếu lo lắng, hãy trao đổi với anh ấy về những biện pháp tránh thai cần thiết trước khi hai bạn tiếp tục thân mật và quan hệ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6061 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm