Không đạt được cực khoái khi quan hệ bình thường

Tôi đã có quan hệ tình dục nhưng chưa bao giờ cảm thấy thích thú một tý nào. Thú thật tôi chưa bao giờ đạt được đỉnh khi quan hệ theo cách thông thường (anh ấy cho vào trong tôi) mà chỉ đạt được khi quan hệ bằng miệng. Có cái gì đó không bình thường đối với tôi hay không?

Trả lời:

Không chỉ riêng bạn, nhiều phụ nữ khó đạt được cực khoái và phải giả vờ khi làm chuyện ấy với bạn tình. Điều này không có nghĩa là bạn không trung thực. Việc không đạt được cực khoái cũng là mối lo của nhiều phụ nữ khác. Có rất nhiều áp lực đối với phụ nữ để đạt được cực khoái trong khi đó tràn lan trên các phương tiện truyền thông khiến chúng ta tin rằng hễ cứ quan hệ là phụ nữ đạt được cực khoái. Đó là một chuyện hoang đường về tình dục rất buồn cười.

cực khoái, quan hệ tình dục, quan hệ, quan hệ bằng miệng, chuyện ấy, cực khoái, âm vật, âm đạo, bạn tình


Một nghiên cứu cho thấy đa số phụ nữ (75%) cần kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Âm vật nằm trên mặt ngoài của âm đạo và trên âm hộ, nó nhìn như một hạt đậu nhỏ. Đó là một phần rất nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ và khi kích thích nó có thể dẫn đến cực khoái. Nhưng nên lưu ý rằng mỗi phụ nữ lại cần được kích thích khác nhau để đạt được cực khoái.

Nếu một người phụ nữ không có cực khoái hay khó đạt được đỉnh cao, không nhất thiết có nghĩa rằng cô ấy có cái gì đó lệch lạc. Chỉ đơn giản là cô ấy chưa học được cách làm thế nào để đạt được cực khoái. Hãy để bản thân thật thư giãn là một phần quan trọng để đạt được cực khoái, cũng như là được kích thích đầy đủ và tương tác tốt với bạn tình. Một số người lại cố hết sức để có cực khoái, nhưng thật ra nó lại càng làm họ căng thẳng và khó đạt được hơn. Những người khác dễ dàng đạt được đỉnh hơn bằng cách quên hết môi trường xung quanh, và thậm chí cả bạn tình của họ, một vài người trong số họ tập trung tưởng tượng.

Sẽ mất một đoạn thời gian để người phụ nữ có thể học được cách lên đỉnh. thủ dâm giúp bạn hiểu kỹ về bộ phận sinh dục của mình và làm thế nào để lên đỉnh. Khi bạn đã biết cách tự đạt được khoái cảm và hiểu rõ hơn về cơ thể chính mình, bạn có thể chia sẻ điều bí mật đó với bạn tình.

Bạn phải quyết định liệu có nên nói với bạn tình của mình về những điều bạn tự trải nghiệm hay không. Giao tiếp là một phần quan trọng của mối quan hệ, và bạn có thể thấy việc này sẽ giúp bạn tình của bạn hiểu điều gì khiến bạn thích thú và tại sao bạn luôn phải giả vờ đạt đỉnh khi quan hệ. Như thế có nghĩa bạn không biết làm thế nào để đạt được cực khoái, và phải giả vờ để bạn tình vui lòng.

Hãy sửa đổi và học hỏi để cuộc sống tình dục của bạn viên mãn hơn.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 11443 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm