Cái ấy quá chặt để có thể quan hệ

Em không thể quan hệ với bạn trai vì quá đau. Vì lần nào cũng đau nên em rất lo và hình như sự việc càng ngày càng tệ hơn. Em đã đi khám và bác sĩ nói chả có vấn đề gì cả. Em đã cố sử dụng dầu bôi trơn và rất thích thú nhưng vẫn đau. Lúc đầu em nghĩ do màng trinh bị tác động nên đau nhưng không phải. Vậy em có vấn đề gì không?

Trả lời:

phụ nữ, giống như nam giới, có thể gặp các trục trặc trong tình dục. Một số vấn đề do tâm lý, và một số nguyên nhân khác do thực thể, do đó, điều quan trọng là tìm ra nguyên nhân của vấn đề là gì.

Đau khi thâm nhập có thể có một số nguyên nhân như sau:

* Thiếu kích thích có thể gây đau và khó chịu do tử cung không thể nâng lên và thành âm đạo không nở ra để có thể  “hứng lấy” dương vật;
* Đau bề ngoài thường dính dáng đến bệnh nấm Candida (âm đạo thường bị nhiễm trùng), mụn rộp sinh dục, viêm cấp tính hoặc co thắt cơ.

quan hệ, dầu bôi trơn, thích thú, tình dục, giao hợp, bạn tình, âm đạo


Cơn đau có thể từ khó chịu nhẹ đến mạnh, chống lại sự thâm nhập vào sâu. Cũng có thể cảm thấy cảm giác rát, buốt, âm ỉ hoặc đau dữ dội trong hoặc sau khi giao hợp. Đau hoặc chảy máu trong hoặc sau khi giao hợp luôn cần trao đổi ngay với bác sĩ và hướng điều trị khác nhau như thay đổi tư thê, sử dụng dầu bôi trơn, điều trị bằng thuốc hoặc tiếp tục theo dõi tìm kiếm nguyên nhân.

Thường thì khi việc quan hệ gây đau sẽ dẫn đến vòng luẩn quẩn và người phụ nữ sẽ tránh né việc quan hệ. Hãy trao đổi với bạn tình, tự tìm hiểu nguyên nhân là điều cần thiết. Trong nhiều trường hợp, trục trặc có thể được xử lý bằng liệu pháp tình dục.

Chấn thương tâm lý cũng có thể là nguyên nhân khiến thành âm đạo co thắt một cách vô thức.

Có thể do âm đạo quá chặt nhưng điều này là không chắc chắn. Âm đạo thông thường có thể co giãn do các nếp da gấp nên nó thích hợp với bất cứ kích cỡ nào của dương vật. Âm đạo cũng có thể chứa một em bé có kích thước bất kỳ trong quá trình sinh đẻ. Kích thước âm đạo không được coi là nguyên nhân gây ra đau khi giao hợp.

Hãy tiến hành thăm khám ở các cơ sở y tế có uy tín và đừng nên chịu đựng nếu chuyện ấy liên tục làm bạn đau.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6658 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm