Không thể lên đỉnh từ khi cưới

Từ khi cưới, cuộc sống tình dục của tôi thật nhàm chán. Tôi không đạt được cực khoái. Tôi chỉ chắc chắn mình sẽ lên đỉnh khi chúng tôi quan hệ mà có khả năng bị bắt gặp. Tôi chẳng biết tại sao nữa

Trả lời

tình dục mạo hiểm thật thú vị, khi có ai đó dỏng tai lên ngay gần bạn, nó làm phong phú kinh nghiệm khiến bạn đạt cực khoái. Với những suy nghĩ đó, nên có lẽ việc kết hôn khiến bạn mất đi những thời khắc mạo hiểm một cách thú vị.

tình dục, lên đỉnh, cực khoái, đam mê, quan hệ, hôn nhân, gia đình

Điều này thường xảy ra với đàn ông hơn là đối với phụ nữ. Ở một mức độ cảm xúc sâu sắc hơn, bạn có thể nghĩ rằng tất cả sự lãng mạn và niềm đam mê đã biến mất khi bạn bước vào hôn nhân. Bạn nên tham khảo ý kiến của một nhà trị liệu.

Nhưng trước khi được tư vấn, hãy thử tiếp thêm sinh lực cho cuộc sống và mối quan hệ của bạn. Hãy thả lỏng cơ thể, loại bỏ mọi căng thẳng không cần thiết và hưởng thụ cuộc sống đầy vui vẻ. Hai bạn có thể đi ra ngoài và làm những điều thú vị.

Điều này có thể khôi phục lại sự ấm cúng trong mối quan hệ của hai bạn thứ thường mất đi theo thời gian. Nếu mọi cố gắng kết nối lại với nhau thông qua các sở thích thú và lợi ích, cộng với việc tiếp tục nêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn không thành công, hãy lên lịch hẹn với một chuyên gia về vấn đề hôn nhân gia đình.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3952 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm