tinh trùng đóng cục

Tôi lập gia đình được một năm. Tôi và anh ấy sống rất hạnh phúc bên nhau. Anh ấy rất hiền lành và yêu thương tôi, nhưng mỗi lần cả hai quan hệ thì anh ấy xuất rất sớm và tinh trùng hình như lúc nào cũng bị đóng cục, đôi lúc có màu vàng.

Tôi đã nói anh ấy đi khám xem sao nhưng vì mặc cảm nên anh ấy không chịu đi. Vì vậy tôi rất mong được sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn và các bạn cho tôi biết đó là nguyên nhân vì sao và có phải chồng tôi mắc phải bệnh gì hay không? Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị (Nguyễn Thị Thu Hương).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Thông thường, tinh dịch là chất lỏng sệt, thường có chứa tinh trùng, do tuyến sinh dục (tinh hoàn) sản xuất ra để thụ tinh cho trứng. Tinh dịch do các cơ quan sinh sản phụ tiết ra: 60% từ túi tinh và phần còn lại từ tuyến tiền liệt. Một lượng nhỏ niêm dịch do các tuyến hành-niệu đạo tiết ra góp phần làm cho tinh dịch có độ sệt dính.

tinh trùng, gia đình, yêu thương, quan hệ, tinh hoàn, bộ phận sinh dục

Nếu các bộ phận này bị nhiễm khuẩn thì tinh dịch trở nên đặc hơn và vón cục các thành phần hữu hình (tinh trùng, bạch cầu, tế bào biểu mô) như thế gọi là tinh dịch vón cục, hậu quả của tiến trình viêm do nhiễm khuẩn.

Như vậy, bạn có thể phân tích cho chồng hiểu anh ấy đã bị vấn đề sức khỏe cần khám và điều trị kịp thời. Việc đi khám không có gì phải ngại vì có thể coi đây là việc khám sức khỏe, bộ phận sinh dục và chức năng của nó cũng giống như các bộ phận khác với các chức năng khác. Nếu không quan tâm thì ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý của mình và của bạn đời.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6840 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm