Lo sợ người yêu đa tình

Em năm nay đã 27 tuổi, là một người sống thân thiện hòa nhã nhưng không thích giao tiếp nhiều nên khá ít bạn và ít mối quan hệ. Trước đây em cũng có rất nhiều người theo đuổi nhưng tiếc thay cho đến giờ em vẫn không có chút rung động gì với một ai.

Vậy mà thời gian gần đây trái tim em lại loạn nhịp với một người quen qua mạng và ở cách xa em gần 2.000 km. Chúng em online nói chuyện với nhau hàng ngày và em đã yêu người đó thật sự.

Quen biết được khoảng 2 tháng thì chúng em găp nhau ngoài đời hai lần. Trong hai lần gặp mặt trực tiếp đó thì mọi cảm xúc vẫn như vậy. Chúng em đã trao đổi tất cả mọi thông tin về nhau và tâm sự mọi chuyện cho nhau nghe nên cả hai đều cảm thấy như không hề có khoảng cách địa lý.

người yêu, đa tình, mối quan hệ, tâm sự, đàn ông, lung lay, ngoại tình, lăng nhăng

Điều này kể ra thì ai cũng nghĩ là tình yêu ảo nhưng con tim em lại luôn tin tưởng và dành tình yêu cho người ấy .

Gần đây em phát hiện ra một chuyện. Em đọc được blog thú nhận về một nỗi đau của người đàn ông sau khi quan hệ với một cô gái mà không phải kiểu "bóc bánh trả tiền" cũng không phải quan hệ vì tình yêu mà là theo kiểu không thắng được sự đói khát về sinh lý, gần như kiểu tình một đêm vậy. Em cho đó là của người ấy và em có nói lại nhưng người ấy phủ nhận.

Vì em hiểu được cách diễn đạt và hành văn nên nghi ngờ như vậy nhưng người đó thì một mực phủ nhận và lại không có bằng chứng gì nên em cũng không còn cách nào khác là phải coi như không có chuyện gì.

Hoàn cảnh người đó đang bế tắc vì công ty cũ giải thể, nợ nần chưa trả được, công việc thì chưa giải quyết nên tương lai của chúng em còn mù mờ. Người ấy có kế hoạch sẽ ra ngoài này và thành lập công ty mới khi nào giải quyết xong hết nợ nần và hai chúng em sẽ cùng làm việc chung.

Xin các anh chị cho em lời khuyên em nên làm gì lúc này. Thời gian, tuổi tác nhiều hay những khó khăn ban đầu về công việc em không sợ mà chỉ lo sợ người ấy có tính trăng hoa đa tình. Theo như lời kể thì người ấy có quá khứ rất phức tạp.

Em có nên chờ đợi để người ấy ra đây mở công ty và về làm việc chung với người ấy để hiểu hơn về nhau hay không? Mong anh chị tư vấn giúp em xem làm cách nào có thể hiểu hơn về ngoài đời thực của người ấy.

Từ ngày quen nhau có vài lần em gọi điện nhưng có tín hiệu tắt máy mà em hỏi thì lại nói hết pin. Rồi mấy lần vì công việc khủng hoảng mà người đó không liên lạc với em hơn một tuần. Nói chung là điện thoại thay số liên tục với lý do hết tiền nên mua sim mới hoặc được người khác cho sim.

Giờ em thấy hoang mang thật sự nhưng mà không hiểu sao em vẫn yêu và không thể quên được. Anh chị cho em lời khuyên nhé (Minh Hà).

Có thể thấy người đàn ông này có nhiều điều khiến bạn nghi ngờ về cuộc sống hiện tại cũng như quá khứ. Khi chưa chắc chắn về con người anh ấy, bạn không nên để tình cảm đi quá sâu để tránh đau khổ sau này.

Hai bạn quen nhau qua internet và gặp nhau vài lần, thời gian đó không thể cho bạn biết rõ cách sống và con người thực sự của anh ấy. Tất cả những gì bạn đọc được và nghe thấy chỉ là phỏng đoán mà không phải là sự thật. Cách hành văn, thú tội đó hay việc anh ấy tắt điện thoại, nguyên nhân vì sao bạn không thể chắc chắn được bởi lý do tích cực bạn nghĩ ra thì ít mà tiêu cực thì nhiều.

tình yêu và niềm tin bạn dành cho anh ấy bị lung lay bởi những thông tin không chính xác. Vậy tại sao bạn không đợi anh ấy chuyển đến gần nơi bạn làm việc để có thời gian tìm hiểu kỹ hơn về thói quen, sở thích cũng như cách sống của anh ấy.

Bạn cần bình tĩnh và hãy chờ đợi một thời gian nữa. Nếu thực sự anh ấy yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ có lời giải thích để bạn khỏi nghi ngờ dằn vặt. Không nên nóng vội quyết định điều mà bạn chưa chắc chắn để sau này khỏi phải tiếc nuối vì sự không tìm hiểu kỹ lưỡng của mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2094 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner