Chồng không chịu 'yêu' khi vợ mang bầu

Tôi mang bầu hơn 7 tháng rồi. Chồng tôi nghe lời khuyên của nhiều người cho rằng nên kiêng chuyện vợ chồng từ tháng thứ 7. Trước đó chúng tôi chưa hề gặp bất cứ một vấn đề nào khi quan hệ trong suốt quá trình mang thai.

Tôi cũng đã tham khảo nhiều sách báo cũng như giải thích cho anh ấy hiểu là nếu làm nhẹ nhàng và các tư thế phù hợp thì kể cả khi tôi bầu lớn hơn cũng không sao.

Thế nhưng chồng tôi vẫn một mực không chịu dù chúng tôi đều có nhu cầu. Tôi thấy nếu chuyện đó vẫn diễn ra đều đặn thì tốt về tâm sinh lý cho cả hai người. Tôi không biết phải làm sao dù đã nhiều lần nói cũng như kích thích vậy mà anh ấy vẫn quyết tâm như vậy.

yêu, mang bầu, làm tình, quan hệ tình dục, chuyện ấy, ân ái, mang thai, tư thế phù hợp, khoái cảm, ham muốn

Làm sao có thể không cảm thấy ức chế khi mà vợ chồng nằm âu yếm nhau rồi không có chuyện gì xảy ra? Tôi rất mệt mỏi với tình trạng này. Còn chồng tôi thì nhiều lúc do không thỏa mãn sinh lý nên cũng cáu bẳn lắm. Xin cho tôi một lời khuyên (Lý Minh).

Trong tâm lý của một số người, việc tránh quan hệ khi mang thai những tháng cuối là để giữ gìn cho đứa trẻ. Vì thế, trong tư tưởng có cảm giác không an toàn cho đứa con thì việc quan hệ giữa hai vợ chồng cũng bị thần kinh ức chế và khó đạt được khoái cảm mặc dù có ham muốn với vợ. Vì vậy, một số người đàn ông lựa chọn cách nằm yên bên vợ mà không dám đả động gì tới việc “ấy”.

Thường ở tháng 7 của thai kỳ, nếu hai bạn biết các tư thế quan hệ phù hợp và phối hợp với nhau nhẹ nhàng thì chuyện đó vẫn có thể diễn ra đều đặn.

Tuy nhiên, khi anh ấy lo lắng như vậy, bạn có thể mua thêm sách báo tài liệu để chồng tham khảo và hiểu rõ hơn về cách chăm sóc thai nhi và quan hệ vợ chồng trong những tháng cuối.

Trong trường hợp đã tác động nhiều chiều mà anh ấy vẫn không thay đổi ý kiến, thì bạn nên tránh việc kích thích chồng để hạn chế ham muốn của cả hai.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2972 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm