Anh lấy tôi chỉ để lấp chỗ trống

kết hôn, mối tình, thầm yêu, xinh đẹp, dịu dàng, chanh chua, tình yêu, gia đình, địa ngục, quan hệ, ly hônTôi kết hôn cách đây một năm và đã có một bé gái. Trước khi cưới chồng tôi đã có một mối tình sâu nặng với một cô gái khác, nhưng rồi sau đó họ chia tay vì cô ấy đi du học.

Trong lúc anh đau khổ tuyệt vọng nhất tôi đã đến với anh. Còn anh lấy tôi chỉ để lấp chỗ trống trong lòng. Tôi biết điều đó nhưng vì đã thầm yêu anh từ lâu nên không muốn mất anh.

Tôi vẫn hy vọng rồi dần dần anh sẽ cảm động trước tình yêu và sẽ yêu tôi. Nhưng ngay sau khi cưới tôi biết mình đã nhầm. Tôi đã, đang và sẽ không bao giờ có thể thay thế hình ảnh của cô ấy trong trái tim của không chỉ chồng tôi mà còn của bố mẹ và gia đình anh.

Trong mắt mọi người cô gái ấy thật xinh đẹp, thông minh, dịu dàng, đảm đang và khéo léo. Còn tôi chỉ là một phụ nữ với vẻ ngoài tầm thường và tính tình chanh chua, gai góc. Cô ấy giống như một viên ngọc tỏa sáng và càng lung linh hơn khi đặt cạnh một viên đá xù xì góc cạnh như tôi. Anh cưới tôi chỉ vì cần một chỗ để bấu víu trong lúc tuyệt vọng.

Sau ngày cưới, anh biết mình đã sai lầm nên càng đau khổ. Anh bỏ mặc tôi và đi biền biệt suốt ngày, chỉ về nhà khi đã khuya và ở nhà khi không thể vắng mặt. Quan hệ vợ chồng vì thế mà nhạt nhẽo và lạnh lẽo. Còn với bố mẹ chồng, dù không nói ra nhưng tôi biết mọi lời nói, cử chỉ của tôi đều được họ mang ra ngầm so sánh với cô ấy, để rồi thất vọng vì tôi không thể được như cô ấy.

Cuộc sống gia đình giống như địa ngục khiến tôi như con thú bị thương, càng giương móng vuốt của mình lên và vì vậy càng khiến gia đình chồng trở nên xa cách và lạnh nhạt.

Tôi sống giống như một người thừa trong gia đình nhà chồng. Gần đây chồng tôi đã nối lại quan hệ với cô gái ấy. Anh muốn chúng tôi ly hôn để trả tự do cho nhau.

Tôi thương cho số phận của mình thì ít mà thương cho đứa con thơ dại thì nhiều.

Tôi không biết mình có nên rút lui trong tự trọng để trả anh lại cho cô ấy hay nên tìm mọi cách níu kéo anh để đứa con của chúng tôi không phải chịu thiệt thòi vì không có bố. Xin hãy cho tôi một lời khuyên (Bích Hiền).

Không thể khuyên bạn nên rút lui để trả chồng lại cho người yêu cũ hay là tìm mọi cách để níu kéo bởi cuộc hôn nhân của bạn có hạnh phúc hay không là tùy thuộc vào cả bạn và anh ấy chứ không thể chỉ phụ thuộc vào một mình ai.

Việc kết hôn khi biết anh ấy lấy mình chỉ để lấp chỗ trống, với hy vọng thời gian sẽ làm cho anh ấy yêu bạn và quên cô bạn gái kia đến giờ đã cho bạn một kết thúc không có hậu. Anh ấy không thể quên, vẫn yêu cô ấy và làm bạn đau khổ đã chứng minh rằng nếu tiếp tục sống thì bạn sẽ chấp nhận chuyện trong tim anh ấy không có hình bóng bạn.

Hơn nữa, hiện nay anh ấy lại muốn ly hôn thì bạn nên cân nhắc chuyện này bởi tiếp tục hôn nhân có thể bạn không hạnh phúc, sẽ dằn vặt và trở thành người thừa trong mắt nhà chồng.

Bạn có đủ sức để chịu đựng và mong chờ ngày chồng thay đổi để toàn tâm toàn ý với bạn và con? Điều này bạn phải tự mình trả lời và quyết định.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2218 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm