Tìm thấy bao cao su trong túi áo chồng

Năm nay em 32 tuổi, lập gia đình và có bé gái 5 tuổi. Cuộc hôn nhân của chúng em đều xuất phát từ tình yêu. Ngần ấy thời gian là vợ chồng nhưng chưa bao giờ có mâu thuẫn lớn.

Em tin tưởng vào tình yêu anh ấy dành cho em và con. Em là một cô gái bình thường có công việc ổn định và hết lòng chăm sóc cho gia đình. Cuộc sống cứ vậy trôi, thật hạnh phúc nếu như không có một ngày em giật mình và không khỏi bàng hoàng khi thấy "áo mưa" trong giỏ đi làm của chồng.

Thời gian trước đó vợ chồng em phải sống xa nhau một thời gian, em cũng hiểu sinh lý của chồng lúc thiếu vắng vợ nên đã hỏi anh ấy việc đó nhưng chỉ nhận được câu trả lời thiếu trách nhiệm "Chắc ai bỏ vô đó thôi".

bao cao su, tình yêu, chăm sóc gia đình, ngoại tình, bồ bịch, quan hệ, làm tình, chuyện ấy, ân ái, tình dục

Mọi chuyện lại bình thường. Em không còn hỏi về điều đó nữa, để rồi hôm nay thót tim khi lại thấy một chiếc "áo mưa" được giấu rất cẩn thận trong tờ giấy A4 gấp gọn gàng để trong túi áo ngực.

Lúc đó em chỉ biết thốt lên một câu "Chết tôi rồi". Con gái em chỉ biết hỏi mẹ: "Sao chết hả mẹ".

Đã mấy ngày rồi em không sao ngủ được. Em luôn đúng mực và làm tròn trách của một người vợ, người mẹ. Trong công việc của chồng em vẫn luôn chia sẻ động viên, còn sinh hoạt vợ chồng cũng chưa khi nào để anh ấy phải thất vọng.

Em cứ hỏi tại sao lại như vây? Hôm đó là tối thứ bảy, nhà em có khách nên cũng chưa hỏi anh ấy được. Rồi ngày chủ nhật không biết bao nhiêu lần em đã lấy nó ra và cất đi để hôm sau có nói thì anh ấy khỏi cãi, nhưng rồi em lại để vào chỗ cũ vì em nghĩ rằng nếu cất đi biết đâu thứ hai đi làm họ gặp nhau và mà không có gì bảo vệ thì biết bao "nguy cơ" xảy ra nữa.

Cuối cùng em cũng quyết định để "nó" vào vị trí cũ và ghi lại trên tờ A4 đó một dòng chữ "Hãy nghĩ đến em và thương lấy con".

Anh ấy xuất thân cũng trong một gia đình bố mẹ chia tay nhau vì bố đi ngoại tình và mẹ không chịu được nên ai đi đường ấy.

Chồng em là con thứ hai trong gia đình và giống bố nhiều nhất. Lúc lấy nhau bố mẹ em rất lo lắng và ngăn cản nhưng em vẫn quyết tâm cưới vì em nghĩ bố là bố và con là con. Chúng em yêu nhau đâu phải vì chuyện đó mà không đến được với nhau.

Đến bây giờ em cũng không hiểu vì sao chồng em lại đối xử với em như vậy nữa. Về nhà anh ấy vẫn rất yêu thương vợ con. Em rất mong trung tâm cho em một lời khuyên một sự chia sẻ trong hoàn cảnh này.

Em phải làm sao phải đối diện nó như thế nào? Hiện giờ em trong tình trạng tuyệt vọng vô cùng (Lan Hạ).

Một cái bao cao su trong túi áo, trong cặp làm việc chưa thể chứng minh rằng chồng bạn đang ngoại tình. Tuy nhiên đó cũng là dấu hiệu cảnh báo cho bạn nên xem xét lại mối quan hệ vợ chồng để chấn chỉnh kịp thời khi chưa quá muộn.

Bạn nói anh ấy vẫn rất thương yêu và chăm sóc vợ con nghĩa là anh ấy chưa bỏ bê gia đình. Điều này có nghĩa rằng bạn và gia đình vẫn có một vị trí quan trọng trong lòng anh ấy. Vì vậy bạn cần bình tĩnh, khéo léo để có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất mà không nghi oan cho chồng cũng như làm căng thẳng quan hệ.

Bạn đã khéo léo ghi một thông điệp lên tờ giấy, có lẽ anh ấy cũng đã phần nào hiểu ra bạn đã biết chuyện và đang nghi ngờ. Chính vì vậy một cuộc trao đổi tâm tình giữa hai vợ chồng với nhau lúc này là rất cần thiết.

Trước khi nói chuyện bạn nên xem xét lại tình cảm của hai người trong thời gian hiện nay có gì làm cho anh ấy không hài lòng, nhất là chuyện tình dục. Phải chăng nó chưa đủ thỏa mãn và nhàm chán khiến anh ấy ra ngoài tìm kiếm điều mới mẻ hơn.

Sau khi tự mình xem xét, bạn nên tâm sự với chồng và hỏi anh ấy về mức độ hài lòng với bạn đặc biệt là hứng thú trong chuyện phòng the. Hy vọng sau cuộc trao đổi với chồng bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4197 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm