Bạn gái cặp với người nước ngoài vì tiền

Tôi và bạn gái tôi quen nhau đã hơn 4 năm. Tôi đi làm việc ở nước ngoài, ít về Việt Nam, thường 3-4 tháng một lần. Tình cảm vẫn mặn nồng nhưng gần 2-3 tháng gần đây, bạn gái tôi có biểu hiện lạ, không gọi điện nhắn tin và không nói lời yêu thương như trước.

Tôi cố gắng gạn hỏi thì cô ấy nói “không có thời gian vì đi học, đi làm rất mệt mỏi”. Tôi cũng cố gắng tìm hiểu nguyên nhân từ những người bạn thì biết cô ấy đang cặp với với một người nước ngoài đáng tuổi bố cô ấy (khoảng 55 tuổi).

bạn gái, tình cảm, mặn nồng, mệt mỏi, người yêu, tình cảm, kinh tế, mối quan hệ

Khi nói chuyện này thì cô ấy nói “đưa đẩy” với ông đó chỉ vì muốn kiếm tiền trang trải cuộc sống và đóng tiền học chứ không làm gì có lỗi với tôi hết ngoài chuyện đi ăn, đi uống cà phê và nói lời yêu thương. Nếu không làm vậy thì sao người ta chịu gửi tiền về đóng tiền học vì học phí rất mắc (học tiếng Anh 100 USD một tháng).

Cô ấy khẳng định là không có chuyện đi quá giới hạn dù nhiều lần người đó đòi hỏi. Sự việc đã xảy ra cũng đã 4-5 tháng, nhưng bạn gái tôi đã quen biết người đó hơn một năm. Người đó cũng thường đi công tác Việt Nam.

Cô ấy xin lỗi mong tôi tha thứ và bỏ qua mọi chuyện. Tìm hiểu thêm thì lỗi cũng tại tôi, cô ấy kêu mua máy giặt mà tôi không mua và nói “đứa nào xài đứa đó mua”.

Trước đó, tôi mua cho cô ấy xe tay ga, laptop, tủ lạnh thì một cái máy giặt có đáng là gì đâu chứ, thế mà cô ấy nghĩ tôi không coi cô ấy là người yêu.

Trong lòng tôi băn khoăn lắm, mong các bạn giúp đỡ cho một lời khuyên. Tôi không muốn có quyết định sai (Lê Tân).

Trước tiên bạn cần xem xét tình cảm của cô ấy dành cho bạn có thật lòng không. Nếu chỉ vì bạn không mua cho cô ấy chiếc máy giặt mà cô ấy theo người khác nhiều tiền hơn thì việc bạn duy trì mối quan hệ với cô ấy sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Là người có điều kiện kinh tế nhưng việc bạn xây dựng tình cảm dựa trên những vật chất khiến cho mối quan hệ của bạn khó có thể bền vững.

Có thể mới đầu cô ấy đến với bạn thật lòng, nhưng khi bạn đáp ứng tất cả những điều kiện vật chất cho cô ấy, hưởng thụ một cuộc sống mới làm tình cảm cô ấy thay đổi.

Bạn hãy dành cho mình một khoẳng lặng, cân nhắc và xem xét lại tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Tự bạn có thể đưa ra câu trả lời, liệu mối quan hệ có thể phát triển bền vững hay không.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3247 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm