Lo sợ vì 'cô bé' ít tóc

Tôi khá xinh nhưng đến mối tình thứ 2 tôi mới có cảm xúc thực sự của người đang yêu. Người này yêu và ham muốn tôi rất nhiều. Tôi như xoay quần trong cái cảm giác của hắn.

Thực tâm, tôi thấy mình không yêu anh ta nhiều nhưng thực sự tôi đê mê trong vòng tay của anh ấy. Thế nhưng tôi biết mình có khiếm khuyết là vùng kín rất thưa nên đã rất dứt khoát nên chưa để chuyện ấy xảy ra.

Thế nhưng mỗi lúc gần nhau, tôi khó cưỡng được bản năng của mình. Tôi sợ, người ta sẽ biết sự thật về nơi đó không bình thường và sẽ giảm ham muốn không? Người thưa ở vùng kín có khả năng có con và đời sống tình dục bình thường không? (Ngọc Nga).

Bạn có sự tự tin về bản thân tuy nhiên tâm lí tự ti vì thưa lông là nguyên nhân khiến bạn và anh ấy không đạt được khoái cảm khi quan hệ thực sự.

 

yêu, ham muốn, vùng kín, khoái cảm, tình dục

Thưa lông không có ảnh hưởng gì đến khoái cảm tình dục. Tâm lí tự ti, căng thẳng của bạn mới thực sự làm giảm khoái cảm. Lông vùng kín chỉ có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục, che bụi và các chất bẩn. Lông ở mỗi người có mức độ nhiều ít khác nhau.Vì thế bạn không nên quá lo lắng bạn trai sẽ giảm khoái cảm vì vấn đề này.

Chưa có bằng chứng khoa học nào nói thưa lông có ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng có con sau này. Ngay cả những người không có “viôlông” họ vẫn có đời sống tình dục tốt, vẫn sinh con khoẻ mạnh bình thường.

Có thể có một số quan niệm cho rằng quan hệ với người không có hoặc thưa lông sẽ đen đủi, tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, vì thế bạn không nên tin vào những diều này làm mất đi sự tự tin ở bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2892 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm