Vợ không thích 'yêu' sau khi sinh

Tôi năm nay 30 tuổi, là nam giới. Năm 27 tuổi tôi lấy vợ, sau ngày cưới tôi sống rất hạnh phúc. Trong quan hệ tình dục cũng vậy, tôi nhận được hạnh phúc từ cô ấy và ngược lại chắc chắn cô ấy cũng đạt được khoái cảm.

Hầu như ngày nào ít nhất chúng tôi cũng 2 lần quan hệ, ngày nhiều lên tới 4 lần. Trước mỗi lần quan hệ chúng tôi thường có khúc dạo đầu và đa phần cô ấy đề nghị tôi trước.

nam giới, hạnh phúc, tình dục, quan hệ tình dục, khoái cảm, khúc dạo đầu

Tuy nhiên sau ngày vợ tôi sinh cháu mọi chuyện trở nên khác hẳn. Chúng tôi kiêng đến 6 tháng sau khi sinh mới bắt đầu quan hệ trở lại. Tôi thấy vợ mình không hứng thú với việc này nữa. Mỗi khi tôi sờ lên người vợ thì cô ấy đều kêu khó chịu, sờ vào "vùng kín" thì bảo đau lắm.

Giờ con tôi đã hơn 2 tuổi nhưng chúng tôi vẫn không có những quan hệ như những ngày đầu mới cưới. Tôi thì luôn có nhu cầu song cô ấy chỉ đáp ứng khoảng 1/5 số lần đòi hỏi. Cái tôi buồn là cô ta chỉ chiều để lấy lòng tôi chứ không thấy thích thú. Xin chương trình tư vấn liệu vợ tôi có stress hay không? Tôi phải làm gì để cả hai đều thấy hạnh phúc như xưa (Thế Ngọc).

Vợ bạn đang ở trong tình trạng giảm hứng thú sau khi sinh. Nguyên nhân kể đến là sự thay đổi về hormone sinh dục, khiến cho âm đạo khô làm cho không có ham muốn và nếu gần gũi thì gây đau rát.

Người phụ nữ sau khi sinh cũng mệt mỏi hơn vì phải làm chăm sóc con, làm nhiều việc lặt vặt nên không có thời gian nghỉ ngơi vì thế không tha thiết với chuyện chăn gối nữa. Nếu có thời gian là họ chỉ muốn ngủ và nghỉ ngơi.

Sự thay đổi về cơ thể sau khi sinh như ngực to ra, cơ thể mất đi sự hấp dẫn cũng khiến cô ấy mất đi sự tự tin trước chồng.

Những nguyên nhân trên khiến người phụ nữ lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, có người còn mắc chứng trầm cảm. Do vậy, bản thân bạn nên chia sẻ với vợ để biết vợ mình không còn nhiều hứng thú là do đâu rồi tìm cách khắc phục.

Bạn cũng đừng nóng vội. Bây giờ hãy tạo điều kiện cho vợ có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Nếu có quan hệ thì cũng nên bắt đầu từ những động tác nhẹ nhàng, trong trường hợp âm đạo khô thì dùng thêm dầu bôi trơn để khắc phục nó.

Bạn cũng nên đề nghị vợ đi khám phụ khoa để loại trừ trường hợp vợ bị viêm nhiễm gây đau trong quá trình quan hệ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2227 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm